Top 10 công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại Hà Nội

Trong nền kinh tế phát triển, lĩnh vực công nghệ thông tin đang dần chiếm vị trí qua trọng trong sự phát triển chung của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tại Hà Nội có vô số các công ty công nghệ thông tin, chính vì thế sẽ rất khó để bạn có thể biết được đâu mới là công ty phần mềm lớn nhất. Bài viết sau đây, Top 10 Hà Nội sẽ chia sẻ cùng các bạn top 10 công ty phần mềm lớn nhất tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay để các bạn có thêm nguồn tham khảo nhé.

công ty công nghệ thông tin tại hà nội

1. Công ty cổ phẩm Misa

Công ty Cổ phần Misa đã và đang trở thành bạn đồng hành không thể thiếu của cá nhân hay doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước. Bằng nỗ lực sáng tạo trong việc đổi mới công nghệ, khoa học và trong lĩnh vực quản trị công ty Misa mong muốn sẽ trở thành công ty có phần mềm và dịch vụ phổ biến nhất trong nước và quốc tế. Với sứ mệnh phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm để giúp khách hàng thực hiện công việc cũ theo một phương thức mới hiệu quả và phát triển thúc đẩy đất nước phát triển không ngừng theo phương châm “tin cậy – tiện ích – tận tình”.

Công ty cổ phẩm Misa

Sản phẩm của Misa bao gồm:

 • Các phần mềm kế toán
 • Phần mềm quản lý
 • Phần mềm tổng hợp báo cáo tài chính

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ:

 • Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Ngõ 82, phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 1900 8677

Email: esales@han.misa.com.vn

Website: https://www.misa.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/MISAJSC

2. Công ty CP phần mềm FPT Software

Nhắc đến cái tên FPT chắc hẳn ai cũng đều biết ông trùm lớn này phải không nào. Là một trong những công ty lớn tại nước ta, ít ai biết rằng, FPT còn là một trong những công ty lớn mạnh nhất trong ngành công nghệ thông tin.

Công ty CP phần mềm FPT Software

Các lĩnh vực hiện tại mà công ty đang kinh doanh:

 • Công nghệ: dịch vụ công nghệ thông tin, tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp CNTT
 • Viễn thông: mạng truyền thông, mạng Wifi cáp quang
 • Giáo dục: đào tạo THPT và Đại học

Hiện nay, công ty phần mềm FPT đang hoạt động gia công phần mềm cho hơn 150 công ty hàng đầu trên 20 quốc gia trên thế giới. Là một công ty phần mềm lớn mạnh, khó mà công ty nào có thể địch lại được FPT Software hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà FPT số 10 phố Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 7300 7300

Email: ir@fpt.com.vn

Website: https://fpt.com.vn/vi

Fanpage: https://www.facebook.com/fptcorp

FPT Software thuộc top công ty công nghệ thông tin lớn tại Hà Nội

3. Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) nằm trong top những công ty hàng đầu việt nam về lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin. Sản phẩm nổi bật nhất của Viettel là Viettel Telecom và mạng di động Viettel Mobile hiện đang là nhà mạng giữ thị phần lớn nhất trên thị trường về dịch vụ viễn thông Việt Nam.

tập đoàn công nghệ thông tin viettle

Trong 30 năm hoạt động, từ ngành nghề chính ban đầu là xây lắp công trình viễn thông, cho đến nay tổng công ty Viettel đã phát triển thêm 5 ngành nghề mới là:

 • Ngành dịch vụ viễn thông & CNTT
 • Ngành công nghiệp quốc phòng,
 • Ngành nghiên cứu sản xuất thiết bị điện tử viễn thông,
 • Ngành công nghiệp an ninh mạng và
 • Ngành cung cấp dịch vụ số cho các doanh nghiệp.

Năm 2019, Viettel đã trở thành một doanh nghiệp thuộc Top 15 công ty viễn thông lớn nhất thế giới về số lượng thuê bao, Top 40 công ty viễn thông lớn nhất thế giới về doanh thu. Giá trị thương hiệu của Viettel được Brand Finance xác định được là 4,3 tỷ USD – thuộc Top 500 thương hiệu lớn nhất trên thế giới, và là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam lúc bấy giờ.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Lô D26, ngõ 3, Đ. Tôn Thất Thuyết, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 1800 8098

Website: viettel.vn

4. Công ty Cổ phần tập đoàn công nghệ OSP

Công ty Cổ phần tập đoàn công nghệ OSP phát triển và cung cấp các giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin được thành lập từ năm 2008. Đến nay, OSP đã đạt được vị trí nhất định trên thị trường, sản phẩm của công ty được biết đến bởi sự linh hoạt, tính ứng dụng cao cho khách hàng.

Công ty Cổ phần tập đoàn công nghệ OSP

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo, OSP đã tạo ra sản phẩm mới, giá trị mới trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và điều hành tác nghiệp. Với phương châm “Luôn là đối tác tin cậy của Khách hàng” OSP không ngừng hoàn thiện và đổi mới để tạo ra những sản phẩm dịch vụ ngày càng một tốt hơn.

Nhờ những nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ,Công ty Cổ phần tập đoàn công nghệ OSP đã được Bộ Thông tin & Truyền thông và Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam VINASA ghi nhận sự đóng góp cho cộng đồng bằng nhiều giải thưởng Sao Khuê liên tiếp trong các năm 2011, 2012 và 2014. Năm 2016, Hội sở hữu trí tuệ thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng AQA – Hiệp hội các nhà đánh giá quốc tế Mỹ trao đã vinh danh OSP Group với giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2016”.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: tầng 7 tòa nhà Đại Phát số 82 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3568 2502

Email: info@osp.com.vn

Website: https://ospgroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/osp.techgroup/

Giờ mở cửa: 08:30 – 17:30

5. Tập đoàn công nghệ CMC

Tập đoàn công nghệ CMC có lịch sử lên đến 23 năm xây dựng và phát triển. CMC tổ chức theo mô hình công ty mẹ – con, đến nay CMC đã có 10 công ty thành viên, liên doanh và viện nghiên cứu hoạt động tại Việt Nam và nhiều nước khác.

công ty công nghệ thông tin CMC

Lĩnh vực hoạt động:

 • Dịch vụ phần mềm
 • Tích hợp hệ thống
 • Viễn thông – Internet
 • Sản xuất, phân phối các sản phẩm ICT

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tòa nhà CMC, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3795 8668

Website: cmc.com.vn

CMC được mệnh danh là công ty công nghệ thông tin uy tín hiện nay

6. Công ty CP giải pháp phần mềm Hanel – HanelSoft

Với mục tiêu giúp cho các doanh nghiệp hoạt động linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả giúp tăng giá trị, HanelSoft cung cấp cho khách hàng mọi giải pháp cho khách hàng có nhu cầu. Ngoài cung cấp phần mềm, HanelSoft còn nhận thiết kế và sản xuất phần mềm theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty CP giải pháp phần mềm Hanel – HanelSoft

Đặc biệt, công ty HanelSoft còn hỗ trợ tư vấn các giải pháp công nghệ, cung cấp giải pháp chính phủ điện tử, thiết kế và sản xuất các ứng dụng di động.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 38524555

Email: info@hanel.com.vn

Website: hanel.com.vn

7. Công ty công nghệ thông tin Tinh Vân

Được thành lập năm 1997, Công ty cổ phần công nghệ Tinh Vân đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển. Với tập thể lãnh đạo đam mê, gắn kết, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và rất chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp đặc trưng và lịch sử tăng trưởng ở mức ổn định, Tinh Vân đã luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Công ty công nghệ thông tin Tinh Vân

Từ khi mới được thành lập, Công ty Tinh Vân được biết đến như một công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin đặc biệt là các phần mềm trên web số tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Phát triển phần mềm
 • Gia công và xuất khẩu phần mềm
 • Dịch vụ tư vấn CNTT và Dịch vụ Phần mềm
 • Truyền thông số và Mobile Marketing

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: tầng 8 khách sạn Thể Thao làng sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3558 9970

Email: info@tinhvan.com

Website: http://tinhvan.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TinhvanGroup

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

8. Công ty phần mềm Bravo

Đi vào hoạt động đã lâu, công ty cổ phần phần mềm Bravo là công ty chuyên sâu về phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh giúp nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp và các tổ chức kinh doanh, xã hội…

công ty công nghệ thông tin Bravo

Sản phẩm chính của Bravo:

 • Phần mềm quản trị tài chính kế toán.
 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) và các dịch vụ khác.

Thế mạnh của Bravo là sự hiểu biết chế độ kế toán Việt Nam, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế và có kinh nghiệm triển khai phần mềm.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: tầng 7 tòa nhà 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3776 2472

Email: hanoi@bravo.com.vn

Website: https://www.bravo.com.vn/vi

Fanpage: https://www.facebook.com/BRAVOSOFTWARE

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

9. Netlink

Netlink là công ty công nghệ thông tin Việt Nam chuyên về các giải pháp cho các publishers với mong muốn tối đa về hiệu quả doanh thu và gia tăng traffic cho các khách hàng thông qua các dịch vụ có chất lượng hàng đầu.

công ty công nghệ thông tin netlink

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, Netlink tự tin là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiếm tiền từ quảng cáo trên các trang web và ứng dụng di động, thông qua Ad Exchange, Google Adsense, DFP và Ads Network. Bên cạnh đó, Netlink còn cung cấp các dịch vụ về SEO thông minh, giải pháp Video Out-stream, In-stream tiện lợi và tránh các vấn đề bản quyền, hỗ trợ Publisher tích hợp các công nghệ tối ưu tốc độ tải trang và update về công nghệ, kĩ thuật mới.

Phân phối hơn 5 tỷ hiển thị quảng cáo hàng tháng trên toàn cầu, cùng với những kinh nghiệm, kĩ năng và lợi thế của Google Channel Partner, Netlink tự tin sẽ giúp bạn tăng doanh thu quảng cáo và cung cấp một giải pháp toàn diện cho các Publishers.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao, Star Tower, Đ. Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 944 822 121

Website: netlink.vn

10. Công ty JDI Soft

Là một công ty rất trẻ, chỉ mới thành lập vào năm 2017 nhưng công ty JDI Soft đã cho thấy bản lĩnh của người trẻ trên thị trường công nghệ thông tin nước ta. Là công ty đi sau, JDI Soft cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phần mềm trên hai nền tảng công nghệ 4.0 mới là “CLOUD” và “IOT”.

Công ty JDI Soft

Nhóm khách hàng mà công ty JDI Soft nhắm đến chính là:

 • Nền tảng Cloud ngành Fitness và Spa
 • IOT ngành vận tải
 • Nền tảng Printing online
 • Mạng xã hội sức khỏe Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P.201 Tòa nhà CIENCO Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Hội

Điện thoại: 0977.052.668

Email: marketing@jdisoft.com

Website: jdisoft.com

Công nghệ thông tin – “nguồn nhiên liệu” không thể thiếu trong nền kinh tế hiện đại

Ở xã hội ngày nay, công nghệ thông tin được coi là một trong những ngành có quyền lực bậc nhất. Từ sản xuất, kinh doanh, giáo dục, y tế… Đặc biệt, trong thời đại 4.0 – mà tại Việt Nam cơ bản là ứng dụng công nghệ tự động hóa trong công nghệ sản xuất, công nghệ thông tin ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình. Đây vừa là nền tảng, vừa là động lực để bắt kịp đà phát triển của thế giới. Các hệ thống công nghệ thông minh là điều kiện để tối ưu hóa năng suất lao động, tiết giảm nhân lực lao động thủ công, chi phí sản xuất.

Đang trên đà phát triển mạnh mẽ nhưng thách thức lớn nhất đối với công nghệ thông tin Việt Nam chính là vấn đề nhân lực. Do đó đây là giai đoạn vàng, là cơ hội tốt để các bạn học tập và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin có thể phát triển và khẳng định khả năng của mình. Đặc biệt có thể làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức lương cao và ổn định.

Lời kết

Trên đây là top 10 công ty công nghệ thông tin lớn nhất tại Hà Nội. Không chỉ phát triển mạnh mẽ tại khu vực ở trong nước, nhiều công ty công nghệ thông tin Việt Nam cũng đã và đang dần khẳng định vị thế của mình với quốc tế đặc biệt là những nước trong khu vực châu Á. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc có thể tìm được công ty đáp ứng được yêu cầu với giá cả hợp lí nhất.

5/5 - (1 bình chọn)