Top 10 Trường THPT Dân Lập Chất Lượng, Uy Tín Số 1 Tại Hà Nội

Việc chọn trường cấp 3 cho con là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Bên cạnh các trường công lập thì các trường dân lập cũng trở thành lựa chọn của nhiều người. Vậy tại Hà Nội có những trường THPT dân lập nào, trường nào có chất lượng giảng dạy và môi trường tốt? Cùng Top 10 Hà Nội điểm danh 10 trường THPT dân lập tại Hà Nội tốt và uy tín qua bài viết dưới đây, xem ngay nhé!

1. Trường THPT Lê Hồng Phong

Trường THPT Lê Hồng Phong có địa chị tại quận Hà Đông, TP Hà Nội với bề dày truyền thống hơn 24 năm thành lập, xây dựng và trường thành. Trường THPT Lê Hồng Phong mà tiền thân là Trường Phổ thông dân lập Lê Hồng Phong được thành lập từ năm 1998.

Trải qua hơn 24 năm thành lập, xây dựng và phát triển thì Trường THPT Lê Hồng Phong đã đào tạo đươc hàng ngàn học sinh tốt nghiệp THPT. Những năm gần đây, số lượng học sinh của Nhà trường đỗ vào các Trường Đại học, Cao đẳng luôn đạt tỷ lệ trên 90%. Trong đó có rất nhiều thế hệ học sinh đã trở thành tiến sĩ, kỹ sư, bác sĩ và hàng ngàn lao động có tay nghề cao hoạt động trong nhiều lĩnh vực xã hội trên cả nước.

Trường THPT Lê Hồng Phong

Nhà trường từ khi thành lập đến bây giờ, luôn được ngành Giáo dục đánh giá cao và là một trong những điểm sang của Giáo dục Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Trong nhiều năm hoạt động, Nhà trường đã vinh dự đạt được nhiều bằng khen cũng như danh hiệu công nhận công tác dạy và học của Nhà trường.

Trường THPT Lê Hồng Phong tới tuyên ngôn sứ mệnh “Đào tạo những công dân tốt, có năng lực và có trách nhiệm” chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho rất nhiều học sinh cũng như quý phụ huynh. Với mục tiêu đào tạo các thế hệ học trò hạnh phúc, năng động, sang tạo, trí tuệ cùng với những kỹ năng cần thiết để chủ động, tự tin, trách nhiệm và thành công trong tương lai.

Cơ sở mới trường Lê Hồng Phong

Đội ngũ giáo viên cơ hữu của Nhà trường đều là những giáo viên “Có tâm – Có tầm” với mục tiêu đào tạo những thế hệ học sinh là nhân tài cho đất nước sau này. Công tác giảng dạy của Nhà trường luôn đáp ứng được yêu cầu từ các quý vị phụ huynh cũng như luôn mang đến những thời gian tuyệt vời nhất cho các học sinh trong quá trình học.

Địa chỉ: 27 Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội

Phòng tuyển sinh: 0973 24 5995

Phòng quản lý đào tạo: 0973 24 5995

Hotline: 0973 24 5995 / 0936-24-5995

Email: thpt.lehongphong.hanoi@gmail.com

Website: https://lehongphonghn.edu.vn/

Trường THPT Lê Hồng Phong nằm trong top trường cấp 3 uy tín đông học sinh tại Hà Nội!

2. Trường THPT Marie Curie

Trường Marie Curie là trường phổ thông dân lập tại Hà Nội có nhiều cấp học từ tiểu học đến THPT. Nhà trường đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12 theo chương trình hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chú trọng đặc biệt về giáo dục nhân cách, bồi dưỡng năng lực trí tuệ, rèn luyện kỹ năng sống và chăm sóc sức khỏe học sinh.

Trường THPT Marie Curie

Trường có bề dày truyền thống 20 năm xây dựng và phát triển. Trường nổi tiếng những năm đầu bởi thành tích đào tạo học sinh giỏi thuộc khối cấp 2 và giữ ổn định trong việc đào tạo học sinh khối cấp 3. Ngoài những lớp truyền thống học phân ban, trường Marie Curie phát triển thêm các lớp tiếng Anh sử dụng chương trình chuẩn quốc tế, giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy, phương pháp, phương tiện dạy học tiên tiến và hiện đại.

Tốt nghiệp chương trình này, học sinh có đủ điều kiện về trình độ tiếng Anh để du học hoặc học đại học trong nước để trở thành trí thức có năng lực, phẩm chất tốt và có khả năng hội nhập quốc tế. Học sinh trường Marie Curie không những được học đủ các môn theo quy định của Bộ GD&ĐT mà còn được tăng cường các môn trọng điểm như Toán, Văn, Tiếng Anh. Đặc biệt, nhà trường và gia đình hợp tác tích cực, đầu tư cho các con sớm từ lớp 1 được học Tiếng Anh chất lượng cao.

Địa chỉ trường THPT Marie Curie

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 024 3256 5353
  • Cơ sở 2: Phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội – 024 3223 2833
  • Cơ sở 3: TH3, KĐT Văn Phú, phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội – 024 6291 7326

Email: c3mariecurie@hanoiedu.vn

Website: http://mariecuriehanoischool.com

Fanpage: www.facebook.com/mariecurie.hn

3. Trường THPT Đoàn Thị Điểm

Trường THPT Đoàn Thị Điểm là một trong các trường thpt dân lập tốt tại hà nội có môi trường giáo dục uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trường đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh.

Trường THPT Đoàn Thị Điểm

Trường được xây dựng cơ sở khang trang với tổng diện tích 16.500 m2. Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến với 130 phòng học và nhiều phòng chức năng thoáng mát, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Khu nhà ăn và khu phòng ngủ cách biệt phục vụ đủ cho hơn 2000 học sinh học tập, ăn và nghỉ trưa tại trường. Đội ngũ giáo viên của trường THPT Đoàn Thị Điểm có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề nghiệp và hết lòng dạy dỗ cho các em.

Bên cạnh công tác giảng dạy và học tập, trường Đoàn Thị Điểm luôn chú trọng vào việc giáo dục kỹ năng sống, nhân cách cho học sinh thông qua các chương trình, sinh hoạt tập thể, hoạt động ngoài giờ chính khóa, hướng nghiệp giúp các em trở thành những công dân sống có trách nhiệm, có ích với bản thân, gia đình và xã hội.

Địa chỉ trường THPT Đoàn Thị Điểm

Địa chỉ: Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế, P. Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6267 2753

Email: c3doanthidiem@hanoiedu.vn

Website: c3doanthidiem.edu.vn

Facebook: facebook.com/doanthidiemhighschool

4. Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Trường Nguyễn Tất Thành trực thuộc Đại học Sư phạm Hà Nội. Được thành lập ngày 04/7/1998, bao gồm hai bậc học là trung học cơ sở và trung học phổ thông. Đây cũng là một trong top 10 trường thpt dân lập tại hà nội tốt được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng.

Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Hiện nay, trường đang sở hữu đội ngũ nhiều giáo viên là cán bộ giảng dạy tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, chuyên Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội… Điểm mạnh của trường là đào tạo chương trình tiếng Anh chất lượng cao. Trường kết hợp với trung tâm tiếng Anh Equest để xây dựng và thực hiện giảng dạy bộ môn này.

Để được học tại trường, các em học sinh cần vượt qua kỳ thi tuyển vào lớp 1o. Học sinh phải bắt buộc thi hai môn Toán và Ngữ Văn. Bên cạnh đó, các em cũng có thể thi thêm môn Tiếng Anh để được cộng điểm.

Địa chỉ trường THPT Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: số 136 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3833 3988

Website: ntthnue.edu.vn

5. Trường THCS – THPT Đào Duy Từ

Trường THCS – THPT Đào Duy Từ hoạt động theo mô hình hiện đại, kết hợp giữa sự tự chủ từ cơ chế tư thục và tính năng động đặc trưng. Đồng thời, tận dụng những thế mạnh từ cơ quan bảo vệ liên quan đến chuyên môn – Khoa chuyên Vật lý.

Khoa chuyên Vật lý là cơ sở đào tạo ra những tài năng hàng đầu cho quốc gia với bề dày truyền thống, nhiều quan hệ đối ngoại, không thiếu kinh nghiệm quản lý và được trang bị đầy đủ thiết bị thí nghiệm. Giúp học sinh có môi trường tuyệt vời để học tập.

Trường THCS – THPT Đào Duy Từ

Điều tự hào nhất của trường chính là những giải thưởng học sinh đã đạt được trong những kì thi học sinh giỏi các cấp và tỉ lệ đậu vào những trường đại học trong/ngoài khu vực. Nhiều năm liền, trường đều được xếp trong danh sách những trường cấp 3 có kết quả cao nhất ở kì thi đại học (phạm vi toàn quốc).

Đặc biệt, 100% học sinh đạt giải khi tham gia thi học sinh giỏi lớp 12 cấp quốc gia ở môn Toán, Tiếng Anh, Hóa Học, Ngữ Văn và Vật Lý. Đây là thành quả cho sự cố gắng không ngừng nghỉ và không mệt mỏi của thầy và trò, là cơ sở để phụ huynh yên tâm gửi gắm con trẻ.

Địa chỉ trường THPT Đào Duy Từ

Địa chỉ: 182 Lương Thế Vinh, q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Điện thoại: 02435 534 221

Email: thptdaoduytuhanoi@gmail.com

Website: thptdaoduytu.vn

6. Trường THPT FPT

Trường THPT FPT thành lập từ năm 2006, được đánh giá là một trong những trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất. Với mô hình nằm bên trong trường đại học, trường đã thừa hưởng được những thành quả giáo dục của trường đại học FPT nổi tiếng ở Việt Nam.

Trường THPT FPT

Sau 16 năm xây dựng, hoạt động và phát triển, trường đã khẳng định được uy tín và chất lượng giảng dạy đối với học sinh & phụ huynh. Do đó, không ngạc nhiên khi nhiều gia đình đã lựa chọn trường để làm nơi bắt đầu chặng đường thực hiện ước mơ của con/cháu/em trong nhà.

Về phần giáo trình, trường liên tục làm mới và thường xuyên bổ sung để cung cấp kịp thời và hiệu quả những kiến thức cần thiết và hữu ích cho học sinh như quản lý cá nhân, triển khai dự án,…. Phương pháp giảng dạy mới lạ, hấp dẫn, kích thích được tiềm năng tiềm ẩn bên trong mỗi cá nhân.

Bên cạnh đó, trường rất hay tổ chức những chương trình hướng nghiệp, hội chợ khoa học, hội thảo,… để học sinh có cơ hội phát triển bản thân toàn diện. Cơ sở vật chất được đầu tư rộng rãi, khang trang và sạch đẹp, giúp học sinh và giáo viên có không gian thoải mái để học tập và giảng dạy.

Địa chỉ trường THPT FPT

Địa chỉ: Khu CNC Hòa Lạc, h. Thạch Thất, Tp Hà Nội

Điện thoại: 02473 006 800

Email: thpt@fpt.edu.vn

7. Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh

Tại Hà Nội, có một trường THPT dân lập mà cứ đến mùa tuyển sinh, hàng ngàn phụ huynh học sinh từ nhiều nơi đổ về để được đăng ký cho con mình có ước mơ được vào học, dù chấp nhận học xa và phải chi khoản học phí gấp vài lần trường công lập. Đó là trường THPT dân lập Lương Thế Vinh với vị hiệu trưởng mà mọi người đều biết tiếng – thầy giáo Văn Như Cương.

Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh tại Hà Nội

Hơn 20 năm phát triển với những thành tích đạt được, trường THPT Lương Thế Vinh đã được xã hội đánh giá cao và trở thành “thương hiệu niềm tin” của những bậc cha mẹ và của các em học sinh mong muốn hướng tới sự toàn diện. Từ những năm đầu thành lập, địa điểm học phải đi thuê mượn với những khó khăn, vất vả về cơ sở vật chất nhưng đến nay trường đã có một cơ ngơi khang trang.

Địa chỉ trường THPT Lương Thế Vinh

Địa chỉ:

  • Cơ sở A: 35 Đinh Núp, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 0374 136 655 & 024 6663 8338
  • Cơ sở 1: Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội – 024 3568 2603

Website: http://luongthevinh.com.vn

Fanpage:

  • Cơ sở A: www.facebook.com/LTVHN
  • Cơ sở 1: www.facebook.com/ltvtantrieu

8. Trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm thành lập vào tháng 8/1993, với cái tên trường phổ thông cấp 2 – 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm. Năm 2005, Sở Giáo dục Hà Nội đã thống nhất đổi tên thành trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm và theo quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm được chuyển đổi từ hình thức trường dân lập sang loại hình trường tư thục.

Trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ngay từ đầu thành lập, trường đã xác định là trường bán trú (với 100% học sinh, ngày học 2 buổi, ăn và nghỉ trưa tại trường). Từ năm 1993 – 1996 trường Nguyễn Bỉnh Khiêm phải thuê mướn địa điểm nhưng đến nay trường đã được xây dựng khang trang, hiện đại.

Năm 2006, trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia. Năm 2009 được Chính phủ tặng Bằng khen, đến tháng 11-2010 được tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3. Bên cạnh đó, trường thực hiện phương châm giáo dục học đi đôi với hành, đồng thời triển khai mô hình xây dựng một trung tâm giáo dục hướng nghiệp, lao động sản xuất để làm nơi bồi dưỡng, giáo dục học sinh lao động, kỹ năng sống.

Địa chỉ trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Địa chỉ: Số 6 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Văn phòng THPT: 0243.754.5433

Lễ Tân: 0242.243.1355

Email: info@nbk.edu.vn

Website: nbk.edu.vn

Facebook: fb.com/nbk.edu.vn

Youtube: youtube.com/nbkeduvn

9. Trường THPT Anhxtanh

Trường THPT Anhxtanh là một trong những trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội luôn tiên phong xây dựng các chương trình đào tạo mới và cập nhật những chương trình được các nước tiên tiến áp dụng thành công. Từ đó, có được chương trình đạt chuẩn về đầu ra của quốc tế & Việt Nam.

Trường THPT Anhxtanh

Trường được thành lập từ năm 1995 bởi những giáo sư viện sĩ đến từ Việt Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Quốc gia, Viện Vật Lý. Mục tiêu hoạt động là đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng trong học tập và đem đến cho học sinh những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hiện tại, trường đang có khoảng 600 học sinh được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên trẻ và có trình độ chuyên môn tốt. Đặc biệt, luôn thực hiện đúng tinh thần – chất lượng chính là danh dự đối với nhà trường. Hướng đến việc xây dựng môi trường năng động, cởi mở và khơi gợi được tiềm năng của mỗi cá nhân.

Địa chỉ trường THPT Anhxtanh

Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Điện thoại: 0966 711 311

Website: anhxtanh.edu.vn

Fanpage: FB.com/anhxtanh.hanoi

10. Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng được thành lập từ năm 1989. Trường có đội ngũ thầy cô giáo giỏi được tuyển chọn từ các trường THPT trong thành phố và các tỉnh, tận tâm giúp đỡ học sinh, có nhiều kinh nghiệm giáo dục phù hợp với mọi đối tượng học sinh, nhiều năm trường thi tốt nghiệp THPT đạt tỷ lệ đỗ 98%. Nhiều học sinh thành đạt, phát huy được truyền thống tốt đẹp “Học tập tốt, kỷ luật tốt”.

Trường THPT dân lập Đinh Tiên Hoàng tại Hà Nội

Ngoài ra, trường có phòng tư vấn học đường, có các nhà tâm lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên học sinh đều được tư vấn hướng nghiệp chuẩn bị cho việc lựa chọn nghề, chọn trường sau khi tốt nghiệp phổ thông.

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng liên kết với Học viện Hartford của Singapore tại Hà Nội và Trung tâm Apollo mở các lớp đào tạo tiến Anh dành riêng cho những học sinh có nhu cầu đi du học nước ngoài hoặc học các trường cao đẳng, đại học của nước ngoài tại Việt Nam.

Địa chỉ THPT Đinh Tiên Hoàng

Địa chỉ:

  • Số 67 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội
  • Số 10 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3715 2521

Hotline: 0902 222 889

Email: c3dinhtienhoang@hanoiedu.vn

Website: http://www.dinhtienhoang.org

Fanpage: www.facebook.com/thptdinhtienhoangbadinh

11. Trường THPT Trí Đức

Trường THPT Trí Đức là nơi quy tụ học sinh của 3 miền Bắc, Trung và Nam. Hoạt động theo mô hình nội trú nên ngoài thời gian học trên lớp, học sinh sẽ ăn uống, nghỉ ngơi và vui chơi tại trường. Học phí ở mức vừa phải, không đắt đỏ và không cao hơn mặt bằng chung.

Trường THPT dân lập Trí Đức tại Hà Nội

Trong 3 năm học THPT tại trường, học sinh sẽ có môi trường lí tưởng để chuyên tâm rèn luyện, theo đuổi sở thích lành mạnh và tiếp thu kiến thức được truyền dạy bởi những giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đồng thời, được luyện thi đại học với khả năng đậu cao.

Đặc biệt, trường có chương trình dạy Anh văn Quốc tế, đào tạo và luyện thi những chứng chỉ như IELTS, giúp học sinh đủ điều kiện để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Có thể nói, lựa chọn trường chính là lựa chọn nền giáo dục có cách học thật, thi thật và sống thật.

Ngoài ra, trường có nhiều CLB để học sinh tham gia rèn luyện sức khỏe, mài dũa tài năng như nữ công, gym, hip hop, đàn organ, bóng bàn, bóng gỗ, đàn guitar,…. Đảm bảo trong khoảng thời gian đồng hành cùng trường, mỗi cá nhân sẽ được phát triển toàn diện nhất.

Địa chỉ THPT Trí Đức

Địa chỉ: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, q. Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

Điện thoại: 0387 051 818

Email: c3triduc@hanoiedu.vn

Website: thpttriduc.edu.vn

Fanpage: FB.com/thpttriduc

Lời kết

Trên đây là những trường THPT dân lập hàng đầu tại Hà NộiTop 10 Hà Nội muốn giới thiệu tới độc giả. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho quý phụ huynh và các em học sinh trong việc chọn trường. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)