Danh Sách 20+ Đơn Vị Thông Tắc Cống Uy Tín Giá Rẻ tại Hà Nội

Ở thành thị, mật độ dân số ngày càng tăng thì vấn đề vệ sinh cũng tăng cao. Thế nên khi sử dụng lâu có thể dẫn tới những vấn đề đề như tắc nghẽn, rò rỉ, quá tải cầu cống xảy ra càng nhiều. Vì thế nên đã có rất nhiều đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ tại Hà Nội khiến cho bạn khó để lựa chọn ra một đơn vị tốt nhất. Thế nên hãy theo dõi chia sẻ dưới đây của Top 10 Hà Nội để có thể đưa ra lựa chọn ưng ý nhất nhé!

Mục Lục Bài Viết

Nguyên nhân gây nên tắc cống

Những nguyên nhân chính gây nên tắc cống. Ban nên biết để chú ý!

1.Rác thải

– Hệ thống thoát nước bị tắc có thể là do các vật liệu rác thải như tóc hoặc xà phòng, chất béo hoặc thực phẩm bị mắc kẹt giữa các ống thoát nước và đường ống bên dưới dòng chảy. Ban đầu rác thải có thể không hoàn toàn ngăn chặn cống, nhưng theo thời gian rác thải sẽ tiếp tục tích tụ ngăn không cho nước chảy tự do và cuối cùng có thể gây ra hiện tượng không thông tắc cống.

– Nhà vệ sinh cũng thường xuyên bị tắc do xả giấy vệ sinh quá nhiều, băng vệ sinh và thậm chí cả tã lót bị xả vào bồn cầu. Trẻ nhỏ thường là thủ phạm làm cho nhà vệ sinh bị tắc. Nhà vệ sinh hay cống bị tắc thật là điều phiền toái, đòi hỏi chúng ta phải có hành động thông tắc cống ngay.

2.Mưa lớn hoặc bão

– Ngoài ra cống có thể bị tắc sau khi cơn bão hoặc mưa lớn cuốn theo lá, bụi bẩn và các vấn đề khác có thể tích tụ và chặn cống rãnh. Cống bị tắc trong trận bão lớn xảy ra rất phổ biến. Với khối lượng lớn rác bị cuốn theo cơn bão như thế có thể gây ra lũ lụt và thiệt hại tài sản.

3.Đường ống bị hỏng

– Một nguyên nhân khác của bị việc cống bị tắc có thể là một đường ống bị hỏng. Nếu một ống bị hỏng nước không thể chảy tự do và nó có thể bị sụp đường ống, gây ra ra việc tắc cống. Những nguyên nhân phổ biến nhất của đường ống bị hỏng là nguồn gốc cài đặt, rễ cây dưới lòng đất và những người không có khả năng trả tiền cho một đường ống tốt.

– Rễ cây gây ra thiệt hại to lớn dưới lòng đất và các loại tắc nghẽn có thể yêu cầu điều tra chi tiết của đường ống ngầm để xác định nơi những vấn đề xảy ra. Sửa chữa đường ống ngầm có thể gây phiền toái và tốn kém tùy thuộc vào khó khăn như thế nào để có thể thâm nhập vào khu đường ống có vấn đề. Vì vậy cần thông tắc cống thường xuyên

4.Lắp đặt đường ống không chính xác

– Có nhiều người muốn tự mình sửa chữa lại nhà và tự mình đi đường ống dẫn nước đã làm trệch đường ống thoát nước. Ống có thể bị lệch hoặc hoàn toàn sụp đổ nếu cài đặt không chính xác. Lựa chọn các đường ống bên phải là một phần không thể thiếu của bất kỳ công việc hệ thống ống nước và do đó điều quan trọng là có một sự hiểu biết đầy đủ của hệ thống đường ống cần thiết để thực hiện công việc.

– Cài đặt không chính xác là không chỉ nguy hiểm mà còn có thể làm hỏng các bộ phận khác của bạn hoặc tài sản của người hàng xóm của bạn, gây ra chi phí rất lớn.

5.Vấn đề lưu lượng nước

– Nước không chảy lên dốc và vấn đề thoát nước là đều thuộc về lực hấp dẫn. Điều quan trọng là ống được cài đặt một cách chính xác để đảm bảo lưu lượng nước đầy đủ. Cống rãnh bị tắc vì nhiều lý do, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu được những nguyên nhân cơ bản của hệ thống thoát nước.

– Tắc nghẽn có thể được tích tụ theo thời gian và bạn có thể nhận được một số dấu hiệu cảnh báo sớm rằng có một số chướng ngại vật trong dòng nước. Chúng bao gồm những âm thanh rít rít sau khi bạn xả nhà vệ sinh, mực nước trong bồn rửa thoát ra bị chậm, và mùi hôi từ bồn rửa hoặc cống rãnh.

Tác hại của việc tắc cống

– Hiển nhiên tác hại đơn giản thấy nhất đó là việc hoạt động và sinh hoạt của bạn sẽ bị xáo trộn, bởi đườn ống thoát tạm thời phải ngưng hoạt động và sinh hoạt, kéo theo những hoạt động khác liên quan như nấu ăn, rửa bát, tắm rửa,… cũng bị đình trệ theo. Tiếp theo chính là mùi hôi. khi có đám tạp chất tụ tập với nhau ở trong đường ống cống, chúng sẽ phát sinh ra nhưng mùi không có chỉ khó chịu mà còn gây hại cho sức khỏe nữa.

– Nhưng Bên cạnh đó, còn có khá nhiều tác hại khác mà khó nhìn thấy bởi mắt thường. Bạn có biết sau 1h, một con vi khuẩn có thể tăng trưởng lên 1 triệu con, và mỗi con có thể di chuyển 4-5m trong vài giây. Với số lượng như thế, chúng dễ dàng mang theo nhiều nguy cơ tiềm ẩn về những loại bệnh tật.

– Nếu việc tắc nghẽn xảy ra trong nhà vệ sinh ở những khu vực công cộng như công sở hay trường học, còn gây cản trở cho việc đi đại tiểu tiện. Nếu cứ nhịn lâu, sẽ gây ảnh hưởng không rất tốt đến đường tiêu hóa.

Danh sách những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Nếu như bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín để thông tắc cống thì đừng bỏ qua những địa chỉ mà Top 10 Hà Nội gợi ý dưới đây nhé!

1. Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Hưng Thịnh

Thông Tắc Cống

Hưng Thịnh có thiết bị và công nghệ mới nhất để kiểm tra và làm sạch bể phốt của bạn. Máy hút của Hưng Thịnh là lý tưởng để làm sạch ống cống, ống thoát nước và bể phốt.

Nếu đường ống dẫn của bạn hoạt động bị tắc nghẽn, chỉ cần bơm hút bể phốt sẽ khắc phục được sự cố. Hãy tin tưởng Hưng Thịnh sẽ giúp bạn xác định xem bạn cần sửa chữa đường ống, làm sạch đường dây hoặc bơm thông tắc.

Định kỳ, bạn sẽ cần kiểm tra hệ thống ống cống bể phốt của mình và có thể được sửa chữa để hoạt động tối ưu. Nếu bạn không nghĩ rằng hệ thống tự hoại của bạn đang hoạt động bình thường, hãy gọi cho chúng tôi để giúp bạn khắc phục sự cố.

Thông tin liên hệ Hưng Thịnh

Trụ sở chính: số 12, ngách 41, ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại trực tuyến 24/7: 0974 222 997

Email: hung.ctymoitruong@gmail.com

Website: https://thongtacconghanoi.net/

Hưng Thịnh thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ tại Hà Nội

2. Công ty Thông tắc bồn cầu Thăng Long

Dịch vụ thông tắc cống của công ty Công ty thông tắc bồn cầu Thăng Long tại Thanh Xuân Hà Nội là một trong những dịch vụ được lựa chọn số 1 bởi uy tín và chất lượng.

Ở đây có đội ngũ nhân viên túc trực 24/7, bạn có thể gọi bất cứ lúc nào bạn cần. Nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt để khảo sát và báo giá. Thiết bị thi công hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất. Đảm bảo mọi vấn đề được giải quyết triệt để, sạch sẽ, không ảnh hưởng đến môi trường.

Dịch vụ tại công ty thông tắc bồn cầu Thăng Long:

– Dịch vụ thông tắc bồn cầu trọn gói giá rẻ.

– Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ uy tín.

– Dịch vụ thông tắc cống rãnh cho các khu công nghiệp, nhà
dân.

– Nhận xử lý và sửa chữa những đường ống xả thải bị hư, hoặc
hỏng.

– Xử lý và lắp đặt hệ thống khử mùi nhà vệ sinh.

– Nhận nạo vét những hố ga, bể chất thải, bể phốt, cống rãnh.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại công ty thông tắc bồn cầu Thăng Long cam kết :

– Miễn phí hoàn toàn các chi phí như chi phí khảo sát, chi phí tư vấn. Chúng tôi có thể hướng dẫn quý khách tự xử lý mà không thu bất cứ 1 khoản phí nào của khách hàng với dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại hà nội

– Sau khi kết thúc cuộc gọi với khách hàng chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 10 cho tới 15 phút

– Dịch vụ uy tín bảo hành dài hạn cho khách hàng

Thông tin liên hệ Thông tắc bồn cầu Thăng Long

1D chợ gạo quận Hoàn Kiếm Hà Nội

23 Tô ngọc vân quận tây hồ hà nội

98 khương thượng quận đống đa hà nội

120 nguyễn xiển quận thanh xuân hà nội

p605 ct4 xa la hà đông hà nội

239 xuân thủy cầu quận cầu giấy hà nội

p401 NƠ9 KĐT Pháp vân quận hoàng mai hà nội

Tổ 9 thanh lương quận hai bà trưng hà nội

25/342 ngọc thụy quận long biên hà nội

23 cổ bi huyện gia lâm

57 đồng trì huyện đông anh hà nội

215 minh khai quận nam từ liêm hà nội

cơ sở vệ sinh thanh tâm liên ninh huyện thanh trì hà nội

Hotline liên hệ 0965.402.999

Website: https://thongtacboncauhanoi.com/

Thông tắc bồn cầu Thăng Long thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

3. Công ty TNHH phát triển dịch vụ Vệ sinh môi trường Đô thị Hà Nội

Thông Tắc Cống

Cung cấp dịch vụ làm sạch bể tự hoại nhanh chóng và giá cả phải chăng cho các hộ gia đình và doanh nghiệp ở khu vực Hà Nội trong nhiều năm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thông tắc cống dân dụng và thương mại cũng như bảo trì hệ thống cho các nhà hàng, khu dân cư. Với dịch vụ thường xuyên, chúng tôi có thể đảm bảo rằng hệ thống bể phốt của bạn đang hoạt động hiệu quả, giúp bạn tránh phải sửa chữa tốn kém. Hãy gọi cho chúng tôi để đặt lịch cho dịch vụ bảo trì bơm hoặc vệ sinh ngay hôm nay!

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, điều quan trọng cần nhớ là hệ thống ống nước của doanh nghiệp bạn phụ thuộc vào tình trạng của hệ thống bể tự hoại của bạn. Dịch vụ thông tắc bể phốt thường xuyên có thể đảm bảo hoạt động bình thường mọi lúc.

Thông tin liên hệ Vệ sinh môi trường Đô thị Hà Nội

Trụ sở chính: 45 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại trực tuyến 24/7:

Email: hutbephotuytin.vn@gmail.com

Website: https://hutbephotuytin.vn/

Vệ sinh môi trường Đô thị Hà Nội thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ tại Hà Nội

4. Công ty thông tắc cống Hà thành

Nếu bạn xác định rằng tất cả các bồn cầu hoặc cống thoát nước của bạn bị chậm, bạn ngay lập tức cần ngừng sử dụng càng nhiều nước càng tốt. Không chạy máy giặt, máy rửa bát và không tắm vòi sen. Bạn không muốn làm cho tình hình tồi tệ hơn. Tiếp theo, bạn sẽ muốn gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi là công ty bơm hút bể phốt được đánh giá cao nhất ở Hà Nội. Hãy giải thích cho chúng tôi những gì đang xảy ra để chúng tôi đưa đội phù hợp đến nhà bạn.

Thông tin liên hệ Công ty thông tắc cống Hà thành

Trụ sở chính: 135 Hồ Tùng Mậu, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại trực tuyến 24/7: 0946 126 436

\Website: https://thongtacconghanoi.org/

Công ty thông tắc cống Hà thành thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

5. Công Ty Bình Minh

Thông Tắc Cống

Công ty Bình Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút cầu cống hàng đầu tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Sở hữu đội ngũ hơn 100 nhân viên được đào tạo bài bản kỹ thuật và kỹ năng giao tiếp, cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty luôn cập nhật các loại trang thiết bị chuyên dụng cho quy trình thông tắc cống như máy thông tắc lò xo, máy hút không mùi. Các loại máy móc giúp xử lý chính xác và tiết kiệm thời gian thi công nhưng vấn đảm bảo hiệu quả và tính an toàn.

Thông tin liên hệ Công Ty Bình Minh

Địa chỉ: 334 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0975.2222.88

Website: https://thongtacconghanoi.net.vn/thong-tac-cong-quan-tay-ho-gia-re

Công Ty Bình Minh thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ Hà Nội

6. Thông Tắc Cống Việt Tín

Công ty thông tắc cống Việt Tín là đơn vị chuyên vệ sinh môi trường tại Hà Nội với chất lượng và tác phong phục vụ được đánh giá cao. Công ty là cơ sở cung cấp dịch vụ xử lý chuyên sâu các vấn đề nước thải tại các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện,… những công trình yêu cầu khả năng kỹ thuật cao.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị chuyên dụng hiện đại, các vấn đề vệ sinh sẽ được khảo sát triệt để, đưa ra phương pháp giải quyết hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ Việt Tín

Địa chỉ: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.

Điện thoại: 0398.470.080

Website: https://hutbephotviettin.com/

Việt Tín thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ chất lượng Hà Nội

7. Công ty thông tắc cống Vân Nam

Thông Tắc Cống

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bơm thông tắc cống 24/7. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo trì và kiểm tra theo lịch trình tốt nhất ở tất cả các quận Hà Nội.

Nếu bạn bắt đầu nhận thấy các vấn đề, không thể nhớ bể tự hoại của bạn được bơm lần cuối cùng hoặc gần đây bạn mua nhà của bạn gần đây, hãy gọi cho chúng tôi. Vân Nam sẽ cố gắng hết sức để đặt lịch bơm hút bể phốt. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra hệ thống của bạn và cung cấp cho bạn một báo cáo về bất kỳ mối lo ngại nào mà chúng tôi nhận thấy.

Thông tin liên hệ Vân Nam

Trụ sở chính: 34 Tô Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại trực tuyến 24/7: 0964 116 113

Website: https://thongtaccongvn.com/

Vân Nam thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ Hà Nội

8. Công Ty Môi Trường Đông Đô

Công ty Đông Đô chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thông hút cầu cống tại các quận huyện của Hà Nội và các tỉnh lân cận tại khu vực miền Bắc.

Với đội xe đa dạng kích thước, từ 1 đến 20 khối luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ bất kỳ khi nào nhận được yêu cầu từ khách hàng. Công ty cam kết có mặt tại nhà quý khách chỉ sau khoảng 10 phút gọi điện nhờ đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình.

Thông tin liên hệ Đông Đô

Địa chỉ: Nhà 27 Đường B, Đào Nguyên, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 024 39 059 059

Website: https://hutbephotdongdo.com

Đông Đô thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ chất lượng Hà Nội

9. Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị xanh Hà Nội

Thông Tắc Cống

Bạn đang tìm một công ty bơm hút bể phốt tại Hà Nội đáng tin cậy? Đây là dịch vụ thông tắc cống hàng đầu ở Hà Nội và khu vực lân cận. Cung cấp dịch vụ bơm bể phốt chuyên nghiệp, kiểm tra bể phốt, và một loạt các dịch vụ tự hoại hoàn chỉnh. Từ dịch vụ lắp đặt và lắp đặt hệ thống tự hoại và hệ thống thoát nước đến lắp đặt và chuyển đổi hệ thống thoát nước.

Các kỹ thuật viên bơm hút bể phốt của chúng tôi là những người được đào tạo chuyên sâu, được trang bị xe và thiết bị hút bể phốt, thông tắc cống hiện đại, sạch sẽ. Họ sẽ nhanh chóng xác định vị trí bể phốt của bạn và tiến hành vệ sinh, kiểm tra bể phốt một cách kỹ lưỡng.

Thông tin liên hệ đô thị xanh Hà Nội

Trụ sở chính: 49 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại trực tuyến 24/7: 0246 6 546 219

Đô thị xanh Hà Nội thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ Hà Nội

10. Dịch Vụ Tràng An

Dịch vụ Tràng An là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp xử lý vấn đề vệ sinh môi trường uy tín tại Hà Nội. Không chỉ hoạt động tại các quận huyện của Hà Nội, công ty còn có các chi nhánh tại Sài Gòn, đảm bảo cung cấp dịch vụ mọi lúc mọi nơi.

Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, phục vụ khách hàng nhiệt tình. Công ty không ngừng bổ túc kỹ năng thường xuyên giúp nhân viên nâng cao tay nghề. Dịch vụ tại đây được cung cấp 24/24h tất cả các ngày trong tuần với đội ngũ tư vấn thường xuyên túc trực.

Thông tin liên hệ Dịch Vụ Tràng An

Địa chỉ: Nhà 61 – C1 KDT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: ( 024 ) 39 019 019

Website: https://hutbephottrangan.com/ thong-tac-cong/

Dịch Vụ Tràng An thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ chất lượng Hà Nội

11. Công ty thông tắc cống Bảo Khang

Thông Tắc Cống

Bảo Khang là một công ty địa phương đã có thâm niên trong ngành với các kỹ thuật viên có trình độ và trang thiết bị tiên tiến giúp cho việc bơm bể phốt, thông tắc cống diễn ra nhanh chóng và liền mạch. Gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào để sắp xếp một cuộc hẹn hoặc yêu cầu một công văn khẩn cấp. Các đại diện thân thiện của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn. Gọi cho Bảo Khang ngay bây giờ.

Thông tin liên hệ Bảo Khang

Trụ sở chính: số 22, ngõ 193/29/7 Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại trực tuyến 24/7: 0975 694 112

Email: baokhang1508@gmail.com

Website: https://thongcong24h.com

Bảo Khang thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ Hà Nội

12. Thăng Long Envico

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Thăng Long Envico là đơn vị chuyên thông tắc nghẽn cầu cống tại quận Tây Hồ và các quận huyện của Hà Nội.

Trải nghiệm của khách hàng chính là những gì công ty và đội ngũ nhân viên của Thăng Long Envico quan tâm. Chính vì thế, công ty luôn quan tâm đến quy trình thực hiện với các bước được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo tính nhanh chóng và hiệu quả.

Với dịch vụ thông cống, công ty có chương trình bảo hành lên đến 12 tháng. Chi phí sẽ được thông báo trực tiếp với khách hàng ngay sau khi tiến hành khảo sát.

Thông tin liên hệ Thăng Long Envico

Địa chỉ: 34 Bát Sứ, Phường Hàng Bồ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 090 455 11 17 – 0979 44 5555

Website: https://thanglongenvico.com/hut-be-phot-ha-noi/thong-tac-cong-tai-tay-ho

Thăng Long Envico thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ chất lượng Hà Nội

13. Hút Bể Phốt Hoàng Long – Công ty thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ

Thông tắc cống (tiếng Anh: unclog drains), là một hoạt động cần thiết để loại bỏ các chất thải như: bùn, cát, rác, xác động vật, giấy vệ sinh, thức ăn thừa, dầu mỡ,… bị tắc nghẽn trong các đường ống thoát nước thải. Đây là một công việc quan trọng để đảm bảo hệ thống thoát nước từ cống nhà ra ngoài cống ngầm được hoạt động hiệu quả.

Thông tắc cống là hoạt động xử lý chất thải bị tắc nghẽn bên trong đường ống thoát nước thải
Thông tắc cống là hoạt động xử lý chất thải bị tắc nghẽn bên trong đường ống thoát nước thải

Công ty TNHH Dịch vụ Môi Trường Hoàng Long (Thương hiệu: Hút Bể Phốt Hoàng Long) là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên trên 200 người và các chi nhánh tại mỗi quận huyện thành phố Hà Nội, công ty cam kết xử lý cống tắc nghẽn chuyên nghiệp, uy tín và giá cả phải chăng. 

Công ty còn hoạt động 24/24, giải quyết mọi sự cố liên quan đến cống một cách nhanh chóng với giá cả phải chăng. Kiểm tra cống và tư vấn miễn phí 100%.

Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc cống, mà còn cung cấp các dịch vụ khác như: 

– Thông tắc bồn cầu.

– Thông tắc chậu rửa.

– Thông tắc lavabo. 

– Thông bồn tiểu nam.

– Hút bể phốt.

– Chống thấm.

– Nạo vét hố ga.

– Thau rửa bể nước.

– Lắp đặt – sửa chữa – bảo trì hệ thống thoát nước thải. 

Hút Bể Phốt Hoàng Long là đơn vị thông tắc cống tại Hà Nội đáng tin cậy
Hút Bể Phốt Hoàng Long là đơn vị thông tắc cống tại Hà Nội đáng tin cậy

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống tại Hà Nội, Hút Bể Phốt Hoàng Long (HBPHL) luôn cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể liên hệ đến công ty qua thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Thông tin liên hệ Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long ( Hút bể phốt Hoàng Long )

  • Địa chỉ: SN25 Ngõ 75 Tuyến số 2, khu 2 Thị Trấn Trôi, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
  • Hotline: 0972 62 62 11 – 0903 671 993
  • Email: lienhe.thongtaccong.net.vn@gmail.com
  • Website: https://thongtaccong.net.vn/

14. Hà Nội Phố

Hà Nội Phố là đơn vị chuyên cung cấp các loại dịch vụ như thông tắc vệ sinh, thông tắc cầu cống, đường ống thoát nước nhanh gọn mà không đục phá, ảnh hưởng đến cấu trúc công trình và môi trường xung quanh.

Công ty sử dụng các loại máy móc chuyên dụng cùng kỹ thuật thông hút tiên tiến giúp quá trình thực hiện diễ ra thông suốt, đạt hiệu quả cao. Chỉ sau 20 đến 30 phút gọi điện, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục vấn đề.

Thông tin liên hệ Hà Nội Phố

Địa chỉ: Ngõ 299 Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0934.468.102

Website: https://thongconghnp.com/thong-tac-cong-tai-quan-tay-ho

Hà Nội Phố thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

15. Dịch Vụ Thành Long

Thông Tắc Cống

Dịch vụ môi trường Thành Long là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm xử lý các vấn đề tắc nghẽn cầu cống tại Hà Nội. Công ty được đánh giá cao nhờ khả năng cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.

Với hệ thống chi nhánh trải khắp các quận huyện cùng đội xe công suất lớn, công ty tự tin xử lý mọi vấn đề từ đơn giản đến phức tạp.

Thông tin liên hệ Thành Long

Địa chỉ: 256 Âu Cơ, HN

Điện thoại: 0974133886

Website: https://thonghutbephot.net.vn/thong-tac-bon-cau-tai-tay-ho/

Thành Long thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ tại Hà Nội

16. Vệ Sinh Môi Trường Thành Thị

Công ty vệ sinh môi trường Thành thị là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội. Chỉ từ sau 15 phút gọi điện, nhân viên của công ty sẽ có mặt tại nơi, tiến hành khảo sát, tìm hiểu nguyên nhân và tiến hành xử lý.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng và trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian.

Thông tin liên hệ Vệ Sinh Môi Trường Thành Thị 

Địa chỉ: 65/242 Âu Cơ, Tây Hồ, HN

Điện thoại: 0836.418.555

Website: http://thongcongchuyennghiep.com/thong-tac-ve-sinh-tai-quan-tay-ho

Vệ Sinh Môi Trường Thành Thị thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

17. Công Ty Hồng Phúc

Thông Tắc Cống

Sau gần 10 năm thành lập đến nay Công Ty Sửa Chữa Điện Nước Và Vệ Sinh Môi Trường Hồng Phúc đã có 40 cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội, bao gồm cả quận Thanh Xuân.

Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống hàng đầu. Tại đây sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, công nghệ tiên tiến. Nếu có nhu cầu hãy gọi ngay, nhân viên Công ty Hồng Phúc sẽ có mặt trong vòng 15 phút.

Thông tin liên hệ Hồng Phúc

VP1 : 299 Cầu Giấy, Hà Nội

VP2 : 70 Nguyễn Chí Thanh Ba Đình, Hà Nội

VP3 : 340 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

VP4 : 150 Cao Bá Quát, Ba Đình Hà Nội

VP5 : 160 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

VP6 : 750 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

HOTLINE: 0974222023 – 0943888817

Hồng Phúc thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ tại Hà Nội

18. Công ty môi trường Anh Tuấn

Cống bị tắc ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn, bạn có thể liên hệ Công ty môi trường Anh Tuấn. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường và được nhiều người tin tưởng. Anh Tuấn sở hữu đội ngũ thông tắc cống lâu năm, kinh nghiệm trong nghề thông tắc cống.

Cùng với đó là nhiều loại máy móc chuyên dụng hiện đại, tân tiến nhất hiện nay. Đến với Công ty môi trường Anh Tuấn bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ Anh Tuấn

Chi nhánh điều hành 1: Hotline 24/7: 0967.813.856 – Địa chỉ: 419 Nguyễn khang quận cầu giấy

Chi nhánh điều hành 2: Hotline 24/7: 00973.429.689 – Địa chỉ: Ngõ 553 số 20 giải phóng Quận hoàng mai

Chi nhánh điều hành 3:  21 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 

Chi nhánh điều hành 4: 88 ngõ 463 Đội Cấn, Q. Ba Đình Q. HOÀN KIẾM

Chi nhánh điều hành 5: 5 ngõ 318 Lĩnh Nam, Hoàng Mai 

Chi nhánh điều hành 6: 95 Nguyễn Hữu Huân, Q. Hoàn Kiếm

Chi nhánh điều hành 7: 18 ngõ 25 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng

Chi nhánh điều hành 8: Ngõ 260 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy

Chi nhánh điều hành 9: 9 ngõ 208 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

Chi nhánh điều hành 10: 290 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ

Chi nhánh điều hành 11: 33Thanh Đàm, Thanh Trì

Chi nhánh điều hành 12: 115 Trần Phú, Q. Hà Đông

Chi nhánh điều hành 13: 23 Đức Diễn, Q. Bắc Từ Liêm

Chi nhánh điều hành 14: 39/15 Đình Thôn, Q. Nam Từ Liêm

Anh Tuấn thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

19. Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh

Thông Tắc Cống

Là địa chỉ cung cấp các gói thông tắc cống tại Thanh Xuân giá rẻ, phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh đã trở thành cái tên được tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Có hơn 100 nhân viên được đào tạo kỹ thuật và kỹ năng chuyên nghiệp.

Máy bẻ khóa lò xo được công ty nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Đảm bảo rút ngắn thời gian thi công nhưng xử lý chính xác và mang lại hiệu quả tốt hơn. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Thông tin liên hệ Bình Minh

Liên hệ: (024) 39986788, 37960198, 37960200, 0975 515 856

Email: kanhknight@gmail.com

Wedsite: http://hutbephotgiare.vn

Bình Minh thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ tại Hà Nội

20. Công ty môi trường Phương Long

Bạn đang cần tìm công ty thông tắc cống uy tín thì có thể liên hệ với Công ty môi trường Phương Long – đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp tại Thanh Xuân Hà Nội.

Trước hết, bạn sẽ được tư vấn miễn phí để tìm ra những giải pháp tối ưu nhất. Tất cả nhân viên đều là những công nhân có tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề. Thiết bị mở khóa lò xo thế hệ mới, nhập khẩu từ Nhật Bản. Luôn có sự hỗ trợ tận tình 24/24, chỉ cần gọi điện là nhân viên sẽ có mặt ngay.

Thông tin liên hệ Phương Long

Địa chỉ: Cơ sở 1: 165 Thái Hà – Đông Đa – TP Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 361 Nguyễn văn linh – Long Biên TP Hà Nội

Điện thoại: 096.411.6113

Email: Vanchuyenbunvisinh@gmail.com

Phương Long thuộc top những đơn vị thông tắc cống uy tín giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Lời kết

Trên đây là những đơn vị thông tắc cống uy tín tại Hà Nội có chất lượng tốt và mức giá cạnh tranh. Thế nên nếu bạn đang cần tìm những đơn vị thông tắc cống thì đừng bỏ qua những gợi ý mà Top 10 Hà Nội đã liệt kê ở bài trên nhé. Chúc các bạn chọn được đơn vị thông tắc cống ưng ý chất lượng nhất.

>> Xem thêm: 15+ Địa Chỉ Sửa Chữa Tivi Thợ Giỏi Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)