Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Cho Trẻ Em Uy Tín Tốt Nhất Tại Hà Nội

Học bơi không chỉ giúp trẻ em phát triển thể chất tốt hơn, có chiều cao tối ưu hơn mà còn giúp bé có được một kỹ năng sống mang tính “sống còn”. Do đó, việc tìm địa chỉ học bơi cho bé mỗi khi hè về lại được các phụ huynh đặc biệt quan tâm. Trên địa bàn Hà Nội có vô số các trung tâm dạy bơi cho trẻ em khiến cho người dân băn khoăn mỗi khi đưa ra sự lựa chọn. Bài viết này của Top 10 Hà Nội sẽ chia sẻ với bạn đọc top những trung tâm dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội uy tín tốt nhất. Cùng xem nhé!

trung tâm dạy bơi cho trẻ tại hà nội

1. Trường Bơi Aqua – Tots Hà Nội

Trường Bơi Aqua – Tots Hà Nội là một trong những trung tâm dạy bơi cho trẻ tốt nhất tại Hà Nội. Nơi đây sẽ cung cấp những bài học bơi cho các gia đình tại Hà Nội. Bể bơi trong nhà, dành cho cả bốn mùa của Trường Bơi Aqua-Tots sẽ cung cấp cho các gia đình một môi trường học bơi sạch sẽ, lành mạnh và đảm bảo tính thân thiện như được bơi ngay tại chính ngôi nhà của bạn vậy.

Aqua – Tots chuyên cung cấp những bài học bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi, trẻ em và người lớn. Những bài dạy bơi được thiết kế dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, với mọi khả năng, bao gồm những bài dạy bơi cho trẻ em từ 4 tháng tuổi đến 14 tuổi! Trường Bơi Aqua-Tots cũng cung cấp dịch vụ dạy bơi cho người lớn, và cho những học viên có nhu cầu đặc biệt. Trung tâm luôn linh hoạt và chủ động trong lịch dạy để đáp ứng nhu cầu của các gia đình: sáng, chiều, tối và các lớp học vào cuối tuần.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
H3-LC, khu đô thị Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 024 7100 0001
Lô TH1, Khu Đô Thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội – 024 7100 0002

Điện thoại: 0966 282 060

Email: info@asc.edu.vn

Website: http://asc.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/ngoaikhoaASC/

Aqua – Tots thuộc Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Cho Trẻ Em Uy Tín Tốt Nhất Tại Hà Nội

2. Trung tâm bơi lội Hà Nội

Trung tâm bơi lội Hà Nội được hình thành từ năm 1993 và phát triển từ hai VĐV bơi lặn hàng đầu Việt Nam: thầy Ngô Đức Công và cô Trần Huyền Trang – Kiện tướng bơi lội quốc gia quốc tế, đạt được những thành tích lớn ở các giải quốc gia và châu á .Đã được Thủ Tướng Chính Phủ và Chủ Tịch Nước cũng như Ủy ban Thể dục Thể Thao, hiệp hội Thể dục Thể Thao dưới nước Việt Nam trao tặng bằng khen và giấy chứng nhận kiện tướng bơi lặn.

học bơi

Đến với Trung tâm bơi lội Hà Nội, cam kết:

  • Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi, kèm riêng để biết bơi sau 5 – 7 buổi học, đảm bảo tối đa 2 tuần bạn có thể bơi tốt.
  • Huấn luyện viên có kỹ năng sư phạm tốt, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy
  • Bơi đúng kỹ thuật, hướng dẫn tận tâm
  • Dạy tại hồ bơi ít người bơi và nước hồ rất sạch
  • Nước hồ nhiệt độ ổn định, sạch, ấm hơn rất nhiều so với nhiệt độ ngoài trời nên bạn hoàn toàn học được cả trong mùa lạnh và trời mưa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
73 Vạn Bảo, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
226, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Bể Quán Thánh, 115 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0943 427 995 & 0942 758 388 & 0936 800 681

Email: boihanoi.vn@gmail.com

Website: boicaptoc.vn

Fanpage: www.facebook.com/congtrang.boihanoi/

Trung tâm bơi lội Hà Nội thuộc Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Cho Trẻ Em Uy Tín Tốt Nhất Tại Hà Nội

3. Golden Fish

Golden Fish được sáng lập bởi đội ngũ huấn luyên viên bơi lội cấp quốc tế đã được cấp chứng nhận bởi AUSTSWIM (nằm trong hiệp hội giáo viên và huấn luyện viên bơi lội Úc) được đào tạo bài bản và các kiện tướng bơi lội quốc gia trong nhiều năm. Công ty TNHH Dịch Vụ Golden Fish tự hào là trung tâm dạy bơi đầu tiên của người Việt có HLV bằng cấp quốc tế, trung tâm đầu tiên và duy nhất được phép mở lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi trở lên tại Việt Nam theo quy định của AUSTSWIM.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Bể bơi Nemo Số 289a Khuất Duy Tiến, Trung Hòa,Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0973 213 579

Email: trungtamdayboi@gmail.com

Website: https://hocboi.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/trungtamdayboitaihanoi

Golden Fish thuộc Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Cho Trẻ Em Uy Tín Tốt Nhất Tại Hà Nội

4. TSwimming

TSwimming là một trong địa điểm lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội nổi tiếng và uy tín nhất. Với mục tiêu giúp thêm nhiều người biết bơi tại Hà Nội, TSwimming luôn không ngừng cải tiến và phát triển điều này. Các giáo viên tại đây hầu hết đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy bơi cho trẻ. Thêm vào đó, họ đều rất nhiệt huyết và tận tâm trong quá trình dạy.

Không việc dạy các kỹ năng cần thiết giúp các em biết bơi. TSwimming còn hướng dẫn các em cách xử lý tình huống khi bất ngờ rơi xuống nước. Hoặc cách kiểm soát nỗi sợ, các tai nạn dưới nước cần thiết. Điều này giúp học viên vừa biết bơi lại vừa biết cách bảo vệ chính bản thân mình dưới môi trường nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 17, Phạm Hồng Thái, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình

Số điện thoại: 0932795636

Email: giasuboiloi@gmail.com

TSwimming thuộc Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Cho Trẻ Em Uy Tín Tốt Nhất Tại Hà Nội

5. Bể bơi Olympia Tăng Bạt Hổ

Bể bơi Olympia Tăng Bạt Hổ là địa chỉ dạy bơi nổi tiếng, chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín đầu tiên ở Hà Nội mà chúng ta không thể bỏ qua. Lớp học ở bể bơi Tăng Bạt Hổ được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, một giáo viên chỉ giảng dạy khoảng từ 1 đến 2 học viên trong lớp. Chính vì do hình thức dạy kèm riêng này nên hầu hết các học viên đăng ký học tại bể bơi Tăng Bạt Hổ đều có thể hoàn thành khóa học và biết bơi thành thạo chỉ từ 7 – 10 buổi.

dạy bơi cho trẻ em tại hà nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0911.585.535 – 0969.578.282 – 0969.380.505

Giờ mở cửa: Từ 5h00 – 21h00 (từ thứ 2 đến chủ nhật kể cả ngày lễ)

Bể bơi Olympia Tăng Bạt Hổ thuộc Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Cho Trẻ Em Uy Tín Tốt Nhất Tại Hà Nội

6. Hapu Swimming Pool

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ dạy bơi uy tín ở Hà Nội nhưng chưa biết nên chọn địa chỉ nào? Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo cái tên bể bơi Hapu Swimming Pool xem sao? Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ học bơi lý tưởng dành cho các bạn nhỏ.

Bể bơi với quy mô “khổng lồ”, có diện tích cực rộng lên đến 1000m2, chia thành 3 khu: 1 khu bể dành cho người lớn đã biết bơi thành thạo, 1 khu bể cho trẻ em ở giữa có độ sâu an toàn 0.6m và 1 khu bể cho người lớn mới học bơi. Sự phân chia khoa học đó góp phần rất lớn vào việc đảm bảo an toàn cho các bé khi học bơi ở đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hapulico – 21T2 – Số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0982.942.929

Giờ mở cửa: từ 6h00 – 20h45 (tất cả các ngày trong tuần)

Hapu Swimming Pool thuộc Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Cho Trẻ Em Uy Tín Tốt Nhất Tại Hà Nội

7. Bể bơi bốn mùa Times City

Bể bơi bốn mùa Times City bên cạnh phục vụ hoàn toàn miễn phí cho dân cư thì đây cũng là một trong những địa chỉ dạy bơi trẻ em uy tín và chất lượng số 1 tại Hà Nội. Cũng giống những bể bơi khác, bể bơi Times City có rất nhiều giáo viên và nhóm dạy bơi dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Hình thức dạy bơi kèm riêng, 1 giáo viên chỉ kèm từ một đến hai học viên cùng lúc để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hình thức này khác với hình thức học theo lớp khi một giáo viên có thể kèm đến 10 học viên. Đồng thời, các bạn sẽ được giáo viên xuống nước hướng dẫn trực tiếp, đảm bảo quá trình học bơi diễn ra an toàn và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0382 588 852

Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày (từ thứ 2 – chủ nhật)

Bể bơi bốn mùa Times City thuộc Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Cho Trẻ Em Uy Tín Tốt Nhất Tại Hà Nội

8. Trung tâm dạy bơi Sao Mai

trung tâm dạy bơi cho trẻ

Đã từ lâu Sao Mai trở thành một trong những địa chỉ học bơi được yêu thích với nhiều người dân Hà Thành. Bể bơi Sao Mai với chương trình dạy bơi chuyên nghiệp, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội tại Hà Nội. Sao Mai là một địa điểm có môi trường tuyệt vời để các bậc phụ huynh yên tâm đăng ký cho con em học tập ở đây và được rèn luyện với nhiều chương trình dạy học tốt nhất phù hợp cho mọi đối tượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 8 Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3718 3180

Giờ mở cửa:
Ngày thường: 13h00 – 20h00
Thứ 7 và chủ nhật: 6h00 – 20h00

Sao Mai thuộc Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Cho Trẻ Em Uy Tín Tốt Nhất Tại Hà Nội

9. Bảo Sơn Swimming

Bảo Sơn Swimming nổi tiếng là một trong những đơn vị dạy bơi cho trẻ cực kỷ uy tín. Với hơn 10 năm thành lập, tổ chức các lớp dạy bơi cho trẻ. Tại đây đã giúp khá nhiều trẻ biết bơi và dần yên thích môn thể thao bơi lội. Thêm vào đó, Bảo Sơn Swimming cũng đã đào tạo ra khá nhiều vận động viên nổi tiếng.

Đơn vị này luôn đề cao yếu tố an toàn, chất lượng trong quá trình dạy bơi cho trẻ. Chính vì vậy, mỗi giáo viên tại đây chỉ dạy kèm 1-2 bé trong một lớp. Điều này đảm bảo hiệu quả tiếp thu, an toàn nhất dành cho bé. Các giáo viên cũng rất nhiệt tình, chỉ dẫn trẻ chi tiết từng động tác chuẩn nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 096.861.9595 – 096.468.57.57

Email: baosonswimming@gmail.com

Bảo Sơn Swimming thuộc Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Cho Trẻ Em Uy Tín Tốt Nhất Tại Hà Nội

10. AmsSwimming Club

Tại AmsSwimming Club luôn đề cao ứng dụng kỹ thuật bơi trong thực tế của học viên. Chính vì vậy, trước khi giảng dạy những kỹ thuật bơi lội bài bản, các giáo viên tại đây luôn luyện tập động tác căn bản trước. Bao gồm khởi động và làm cơ thể trước khi bơi. Những phương pháp giải quyết khi bị chuột rút, vọt bẻ trong quá trình bơi. Thêm vào đó còn là kỹ thuật thở dưới nước, đứng nước.

Điều này giúp học viên không chỉ nắm được cách bơi đúng mà còn bảo vệ chính mình khi tham gia bơi lội. Để có thể mang lại những kết quả tốt nhất trên. Các giáo viên tại AmsSwimming luôn được đào tạo bài bản trước khi tham gia dạy. Chắc chắn bố mẹ và các con sẽ có những trải nghiệm cực chất lượng khi tham gia học bơi tại đây.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Bể bơi trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam – Số 1 Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy

Điện thoại: 0978 413 386 – 0942 983 386

Email: manh.ams1986@gmail.com

AmsSwimming Club thuộc Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Cho Trẻ Em Uy Tín Tốt Nhất Tại Hà Nội

Lời kết

Nếu các bậc phụ huynh đang có ý định tìm địa chỉ dạy bơi cho trẻ em uy tín tại Hà Nội để nâng cao sức khỏe, hoặc phòng tránh những rủi ro khi gặp nước dành cho con thì đừng bỏ qua những gợi ý mà Top 10 Hà Nội đã liệt kê ở bài trên nhé. Chúc các mẹ tìm được địa chỉ học bơi phù hợp để tự tin bơi lội, đảm bảo an toàn cho bản thân khi gặp tình huống xấu dưới nước.

>> Xem thêm: Top 10 đại chỉ dạy vẽ cho trẻ em chất lượng nhất tại Hà Nội