Top 10 dịch vụ múa lân sư tử chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Múa lân là hình thức rước lộc vào nhà để lấy may mắn tài lộc và đã là phong tục từ xa xưa của ông cha ta truyền đến tận ngày nay. Ngày nay loại hình nghệ thuật này đã trở thành một tiết mục quan trọng không thể thiếu trong các buổi lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, kỷ niệm… của các công ty, tổ chức, đơn vị… Hiểu được như cầu của khách hàng, bài viết này Top 10 Hà Nội sẽ giới thiệu với bạn đọc top dịch vụ mua lân sư tử chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội. Cùng xem ngay nhé!

dịch vụ múa lân sư tử

Mục Lục Bài Viết

Múa lân sư rồng là gì?

Trong các dịp lễ lớn ở Việt Nam như Tết Nguyên Đán, Tết Trung Thu, lễ cưới, lễ khai trương,… ta thường nhìn thấy các đoàn múa lân được mời về biểu diễn. Hiện nay, múa lân đã trở thành một môn nghệ thuật dân gian đường phố quen thuộc được nhiều người yêu mến, đặc biệt là các em nhỏ.

Múa lân gắn liền với ba linh vật gồm lân, sư và rồng với ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng,… Tùy theo ý nghĩa và không khí của từng lễ hội, các đội múa lân sẽ biểu diễn những bài phù hợp. Thông thường, có thể múa riêng từng loại hoặc cũng có thể kết hợp múa lân với sư, múa lân với rồng,…

Bên cạnh đó, ông Địa là nhân vật thường xuyên xuất hiện bên cạnh đoàn lân đại diện cho tình cảm giữa con người và loài vật. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên màn trình diễn ấn tượng của đoàn lân là tiếng trống với những tiết tấu nhanh chậm khác nhau.

Nguồn gốc của phong tục múa lân sư tử

Rồng và lân đều là những linh vật mang tính thần thoại, được người xưa dựng lên để thể hiện những mong muốn trong cuộc sống. Tục múa lân sư rồng đều được bắt nguồn từ các truyền thuyết cổ xưa của người Trung Quốc, tùy từng vùng miền mà người ta sẽ có những câu chuyện khác nhau để phù hợp với niềm tin tín ngưỡng của người dân địa phương.

1. Múa lân, múa sư

Theo truyền thuyết miền Nam Trung Quốc, khi xưa ở khu vực ven biển thường xuất hiện quái thú đầu to mắt lồi, miệng rộng gọi là Kỳ Lân lên bờ quấy phá dân làng. Sau khi được ông lão râu tóc bạc phơ (được cho là hiện thân của Bồ Tát) chỉ cách, dân làng liền lấy giấy và vải làm thành hình con quái thú rồi trét bột màu lên nhìn vô cùng dữ tợn sau đó đợi khi quái thú đến thì đem ra nhảy múa trong trong tiếng gõ trống, chiêng,… khiến quái thú sợ hãi chạy mất, từ đó về sau không còn dám đến quấy phá nữa.

Kể từ đó vào các dịp lễ, tết mọi người thường mang hình tượng quái thú ra nhảy múa ăn mừng. Dần dần hình thành trong tín niệm người miền Nam Trung Quốc rằng múa lân sẽ đem lại sự thịnh vượng may mắn và được người xưa gọi là múa Nam Sư. Tại miền Bắc thịnh hành múa sư tử nên gọi là múa Bắc Sư.

Khi xưa người Hoa di cư vào Việt Nam cũng mang theo tập tục này, kể từ đó múa lân, múa sư dần trở thành một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt ta.

2. Múa rồng

Theo dân gian Trung Quốc kể lại, khi xưa sau khi bị một con rít nấp dưới vẩy bên hông cắn làm bị thương, con rồng đã tới nhờ một vị thầy thuốc nhân gian giúp đỡ. Để trả ơn vị thầy thuốc, con rồng đã thể hiện một điệu múa để cầu mưa thuận gió hòa.

Từ đó vào dịp lễ hội hay ngày đầu năm mới dân chúng thường biểu diễn múa rồng để cầu mong sức khỏe, may mắn, hanh thông trong cuộc sống. Còn đối với người Việt rồng được xem là Phúc thần mang đến sự an khang thịnh vượng, nên điệu múa rồng sẽ được biểu diễn trong các đại lễ quan trọng dưới hình thức: rước kiệu rồng, múa rồng, đua thuyền rồng,…

Ý nghĩa của việc múa lân sư tử

Một nhân vật không thể thiếu trong bài múa chính là ông Địa (được xem là hiện thân của Đức Phật Di Lặc), mặc áo dài, tay cầm quạt phe phẩy, vừa xoa xoa chiếc bụng phệ vừa trêu ghẹo chú lân và những người xem biểu diễn, khuôn mặt lúc nào cũng tươi cười hiền lành. Cũng có truyền thuyết kể lại rằng sau khi hàn phục được quái vật (con lân) chuyên phá hoại trên bờ, mỗi lần Tết đến Đức Di Lặc sẽ hóa thân thành ông Địa dẫn quái vật xuống chúc Tết mọi người, biểu trưng cho cái ác hóa lành.

Người xưa cho rằng ông Địa và lân đi đến đâu là sẽ mang phúc lộc đến cho nơi đó bởi vì họ quan niệm con lân có thể xua đuổi được tà ma còn ông Địa sẽ mang điềm lành đến cho nhân gian. Bên cạnh đó hình ảnh ông địa trêu ghẹo, xoa đầu lân sư rồng cũng thể hiện mối quan hệ giữa vạn vật trong nhân sinh đều gắn bó hòa hợp, sâu sắc.

Danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân sư tử tại Hà Nội

Nếu bạn đnag tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ múa lân sư tử tại Hà Nội thì xem ngay các địa chỉ dưới đây mà Top 10 Hà Nội đã tổng hợp nhé:

múa lân sư rồng

1. HoabinhEvents

HoaBinhEvents chuyên cung cấp dịch vụ đoàn múa lân sư rồng chuyên nghiệp với đội ngũ thành viên đền từ các đội lân nổi tiếng, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Không những vậy, dịch vụ cung cấp đoàn múa lân sư rồng của HoaBinhEvents còn không ngừng đa dạng các tiết mục biểu diễn để mang đến cho khách hàng những màn múa lân ấn tượng, và mang nhiều ý nghĩa.

Các tiết mục múa lân sư tử nổi bật của HoabinhEvents

 • Độc chiếm ngao đầu: Một con lân biểu diễn, thể hiện tài tả xung hữu đột, tiến thoái nhịp nhàng, bộ pháp hùng dũng, nhảy cao, trèo giỏi, tượng trưng cho cái uy, cái dũng của một mãnh tướng, một hảo hán, một vị anh hùng.
 • Song hỉ: Hai con lân cùng biểu diễn, thể hiện niềm hân hoan khoan khoái, tâm đầu ý hợp như loan với phụng, như vợ với chồng, như đất trời và âm dương tương hợp.
 • Tam Tinh: Ba con lân hợp múa với ba màu vàng, đỏ, đen, thể hiện những điều cầu nguyện của mọi người đạt được điều lành, ba điều tốt là Phúc, Lộc, Thọ.
 • Tam Anh: Ba con lân cùng múa, diễn tả Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi vừa hùng dũng, vừa có chí lớn, vừa thương yêu, gắn bó với nhau hơn cả anh em ruột thịt cho đến chết.
 • Tứ Quý hưng long: Bốn con lân cùng múa, gồm bốn đầu lân trắng, vàng, đỏ, đen (hoặc xanh), tượng trưng cho bốn mùa, bốn phương, bốn hiện tượng trong trời đất, diễn tả sự sung mãn, trường thọ, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Để mang đến sự sinh động, náo nhiệt tới chương trình, cũng như cầu mong cho một sự khởi đầu thuận lợi hãy liên hệ với dịch vụ múa lân sư rồng của HoaBinhEvents. Đến với HoabinhEvents, bạn sẽ được tư vấn và cung cấp dịch vụ lân sư rồng tốt nhất một cách nhanh chóng với nhiều mức phí ưu đãi.

Thông tin liên hệ dịch vụ của HoaBinhEvents

Địa chỉ: Số 29 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:
Hội nghị: 0913 311 911 & 0913 188 911
Thiết bị: 0918 640 988 & 0919 136 829
Khiếu nại dịch vụ: 0905 388 666

Email: info@hoabinhevents.com

Website: https://hoabinhevents.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/events.hoabinhgroup/

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

HoaBinhEvents thuộc top dịch vụ múa lân sư tử uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

2. Đoàn lân sư rồng Hỏa Long

Ngày nay có rất nhiều đoàn cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng khai trương khánh thành động thổ nhưng đoàn Lân Sư Rồng Hỏa Long tự hào là đoàn múa lân lớn của cả nước về dịch vụ này và được rất nhiều khách hàng tin tưởng giới thiệu. Để làm được điều đó thì đoàn lân sư rồng Hỏa Long đã thể hiện là một đội múa chuyên nghiệp với những bài múa độc đáo và diễn viên được đào tạo bài bản từ khi còn nhỏ để có thể múa lân sư rồng một cách chuyên nghiệp với các bài múa khó.

Các hoạt động của đoàn lân sư rồng Hỏa Long

 • Biểu diễn lân sư rồng nghệ thuật.
 • Cho thuê múa lân sư rồng phục vụ các sự kiện, múa lân ngày lễ tết, múa lân trung thu.
 • Múa lân rồng mừng khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ…
 • Biểu diễn múa lân cho lễ hội, cúng tổ, cúng chùa, lân rồng diễu hành.
 • Múa lân phục vụ cho đám cưới, quay video clip, chụp ảnh nghệ thuật với lân sư rồng.
 • Tổ chức các giải thi đấu lân sư rồng cấp thành phố và toàn quốc. Tham gia thi dấu lân sư rồng trong và ngoài nước.

Điểm độc đáo khác biệt của đoàn lân sư rồng Hỏa Long

 • Trang phục đẹp được nhập từ nước ngoài, và làm mới liên tục.
 • Bài trống hội được dàn dựng bởi đạo diễn nước ngoài độc nhất vô nhị.
 • Dạ Quang Long cực đẹp – Toàn thân rồng gắn hệ thống đèn led chuyển đổi theo nhịp trống,
 • biểu diễn buổi tối tuyệt đẹp và ấn tượng.
 • Giá cả hợp lí, đội ngũ biểu diễn chuyên nghiệp…

Thông tin liên hệ đoàn lân sư rồng Hỏa Long

Địa chỉ: 25 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0373 880 888

Website: https://mualansurong.com

HoaBinhEvents thuộc top dịch vụ múa lân sư tử giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội.

3. Công ty nghệ thuật Vũ Nam

Công ty nghệ thuật Vũ Nam chuyên tổ chức biểu diễn nghệ thuật phục vụ 10.000 khách hàng như các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, cá nhân,… Là nơi cung cấp múa lân sư rồng trống hội nổi tiếng tại Hà Nội.

Ưu điểm dịch vụ múa lân sư tử của Vũ Nam

 • Diễn viên múa lân sư rồng, trống hội tại Hà Nội là những nghệ sỹ kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, đặt biệt là rất đam mê múa lân sư rồng trống hội.
 • Ngoài biểu diễn nghệ thuật múa lân sư rồng, trống hội ra những diễn viên còn biểu diễn giao lưu với khán giả tạo gần gũi, hoàng tránh, không khí vui nhộn trong chương trình tại Hà Nội.
 • Diễn viên múa lân sư rồng, trống hội tại Hà Nội đều là những nghệ sỹ được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng do bên công ty nghệ thuật Vũ Nam giảng dạy. Cùng với các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực biểu diễn múa lân sư rồng, trống hội, nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về chất lượng dịch vụ.
 • Trang phục và phong cách biểu diễn múa lân sư rồng, trống hội rất chuyên nghiệp, đẹp mắt, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

múa lân sư tử tại Hà Nội

Thông tin liên hệ dịch vụ múa lân Vũ Nam

Địa chỉ:
Văn phòng: Số 28 ngõ Kiến Thiết, phố Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Xưởng: 17 ngõ 47 Phố Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0983 692 813 & 0936 473 013

Email: mualanvunam@gmail.com

Website: mualanvunam.wordpress.com

Fanpage:facebook.com/mualanvunam

Công ty nghệ thuật Vũ Nam thuộc top dịch vụ múa lân sư tử uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

4. Đoàn võ thuật lân sư rồng Hùng Anh Đường

Được thành lập vào năm 2008 đoàn võ thuật lân sư rồng Hùng Anh Đường; đã xây dựng cho mình phong cách riêng. Với những màn biểu diễn ấn tượng và đặc sắc, mang đến niềm vui, tiếng cười cũng như điều may mắn đến mọi người.

Các dịch vụ của Hùng Anh Đường

 • Cho thuê thiết bị phục vụ sự kiện
 • Cung cấp nhân sự biểu diễn, tổ chức sự kiện trọn gói…
 • Múa trong các chương trình sự kiện như động thổ, khánh thành, khai trương, lễ mở bán, lễ ra mắt sản phẩm, lễ kỉ niệm hay chỉ đơn giản là tổ chức tết thiếu nhi, tết trung thu và sinh nhật cho các cháu nhỏ.

Địa chỉ liên hệ múa lân Hùng Anh Đường

Địa chỉ: Số 39 tổ dân phố Ngọa Long, phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0972 263 280

Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com

Website: lansuronghanoi.com

Fanpage: lansuronghanoi

Đoàn võ thuật lân sư rồng Hùng Anh Đường thuộc top dịch vụ múa lân sư tử uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

5. Đoàn lân sư rồng Nhật Hoàng

Được thành lập từ ngày 13/01/1996 với tiền thân là CLB Rồng Lân Sư xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội. Đoàn Lân Sư Rồng Nhật Hoàng được xây dựng với mục đích tập hợp những người yêu thích môn nghệ thuật dân gian truyền thống, đến nay đã trải qua 26 năm xây dựng, hoạt động và phát triển, Đoàn Lân Sư Rồng Nhật Hoàng đã tham gia biểu diễn phục vụ các lễ hội văn hoá – thể thao.

Các dịch vụ của múa lân Nhật Hoàng

 • Múa lân biểu diễn các chương trình, sự kiện…
 • Nhận hợp đồng dạy múa lân sư rồng.
 • Bán và cho thuê đầu lân, sư, rồng các loại
 • Tổ chức các sự kiện khánh thành, khai trương, văn nghệ…
 • Cho thuê loa đài, âm thanh, ánh sáng
 • MC đám cưới, sự kiện
 • Ca sĩ, vũ đoàn …

Với dịch vụ biểu diễn múa lân sư rồng của Nhật Hoàng; khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thích thú. Bởi ngoài việc sở hữu những bộ trang phục độc đáo thì những bài múa, bài trống trong tại đây đều được dàn dựng và được thực hiện một cách chuyên nghiệp, tạo nên những màn biểu diễn tuyệt đẹp và ấn tượng có một không hai.

Địa chỉ liên hệ đoàn mua lân Nhật Hoàng

Địa chỉ: Thôn Đản Mỗ, Xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0522 652 222 (Chủ nhiệm Nguyễn Hoàng Nhật) – 0522 973 333 (Phó chủ nhiệm Nguyễn Minh Hoàng)

Fanpage: https://www.facebook.com/DoanLanNhatHoang

Nhật Hoàng thuộc top dịch vụ múa lân sư tử có nhiều dịch vụ uy tín tại Hà Nội.

6. Đoàn nghệ thuật Truyền Thống Tứ Kỳ

Luôn cố gắng cải thiện từng dịch vụ mình cung cấp, Đoàn Nghệ Thuật Truyền Thống Tứ Kỳ; đem tới khách hàng dịch vụ lân sư rồng chất lượng, uy tín cho nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Đoàn Nghệ Thuật Truyền Thống Tứ Kỳ chuyên biểu diễn lân sư rồng, trống hội, khai trương, động thổ, liên hoan, âm thanh, ánh sáng, party, lễ hội, xông đất,… đem lại đa dạng lựa chọn cho khách hàng.

Với những ý nghĩa đặc trưng là mang đến hạnh phúc, may mắn, phát đạt và thành công mà dịch vụ Lân Sư Rồng ngày càng được thịnh hành hơn, từ đó các bài biểu diễn ngày càng đa dạng, nhằm đáp ứng được yêu cầu thị trường cũng như gia tăng sự cạnh tranh giữa các đoàn lân với nhau tạo lợi thế và đặc điểm riêng của mỗi đoàn lân.

Chính vì điều này Đoàn Nghệ Thuật Truyền Thống Tứ Kỳ luôn đầu tư mạnh mẽ về trang phục biểu diễn bao gồm đầu Lân, thân Lân đến áo và chân lân, âm thanh, vũ đạo, đa dạng tiết mục trình diễn và hướng tới các bài biểu diễn mang tính sáng tạo và độc đáo đến quý khách.

Đoàn Nghệ Thuật Truyền Thống Tứ Kỳ đã mang đến các chương trình biểu diễn Múa Lân Sư Rồng hoành tráng như: khai trương Chuỗi siêu thị Nutri Mart, Khởi Công Xây Dựng Dự Án NUSEE VILA , Khai trương Học viện thương mại điện tử TOPMAX, khai trương Hội Liên Hiệp Anh Ngữ Việt Nam IELTS GENZ,… tạo sự sôi động vui vẻ, gây sự chú ý với mọi người và khách hàng để kinh doanh thuận lợi

Thông tin liên hệ đoàn nghệ thuật Truyền thống Tứ Kỳ

Địa chỉ: Tứ Kỳ, đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0989 323 496 (Mr.Minh) – 0348 330 810 (Mr.Nam)

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057887829502

Truyền Thống Tứ Kỳ thuộc top dịch vụ múa lân sư tử được nhiều người tin dùng tại Hà Nội.

7. Công ty sự kiện Song Huyền

Với các dịch vụ cho thuê đội múa lân của mình Song Huyền kết hợp với các Đoàn lân-sư-rồng nghệ thuật sẽ gửi tới quý khách tham gia những màn múa lân điêu luyện của các chú lân kết hợp với tiếng trống nhạc lân, tiếng cheng với các tư thế chắc hẳn sẽ làm hài lòng người xem trong các dịp đặc biệt.

múa lân sư tử

Cung cấp dịch vụ cho thuê đội múa lân hay dich vu mua lan chuyen nghiep chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc cũng như chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty, tân gia nhà mới và các sự kiện lớn nhỏ trong khu vực thủ đô Hà Nội và các tỉnh trên địa bàn toàn quốc.

Địa chỉ liên hệ Song Huyền

Website: http://songhuyenwedding.com/

Địa chỉ: Số 64 – Thụy Khuê – Tây Hồ:

Hotline: 0975 84 9999 – 0979 924 144.

Email : songhuyen.wedding@gmail.com

Song Huyền thuộc top dịch vụ múa lân sư tử đẹp, dịch vụ đa dạng tại Hà Nội.

8. Lân sư rồng Bắc Sơn Đường

Bạn đang muốn tổ chức một buổi lễ khai trương, động thổ, tân gia hay lễ Tết thật long trọng? Bạn đang cần thuê múa lân nhưng lo lắng về chất lượng và giá cả! Vậy thì hãy gọi ngay cho đoàn Lân Sư Rồng Hà Nội Bắc Sơn Đường. Với dàn diễn viên chuyên nghiệp cùng các gói biểu diễn với giá rẻ nhất tại Hà Nội, Bắc Sơn Đường cam kết sẽ mang đến 1 buổi biểu diễn hoành tráng và chất lượng!

Dịch vụ của Bắc Sơn Đường

 • Trống Hội Singapore
 • Múa Lân Thần Tài
 • Múa Rồng – Ông Địa
 • Múa Lân Đèn Led
 • Múa Lân Địa Bửu…

Tùy thuộc vào không gian và bối cảnh của công ty, Bắc Sơn Đường sẽ bố trí và dàn dựng đoàn múa lân của mình một cách hợp lý nhất cả về sân khấu, âm thanh lẫn những động tác biểu diễn. Vì vậy các màn biểu diễn của đoàn múa lân sư rồng tại đây luôn mang màu sắc tươi vui, rực rỡ, tạo ấn tượng riêng với tất cả mọi người ngay từ những động tác biểu diễn đầu tiên.

Ngoài ra, Bắc Sơn Đường với 100% diễn viên được đào tạo bài bản; chuyên nghiệp cùng 100% đạo cụ; trang phục biểu diễn nhập khẩu, sạch đẹp. Sẽ đáp ứng mọi chương trình sự kiện của khách hàng với chất lượng cao nhất!

Địa chỉ liên hệ dịch vụ Bắc Sơn Đường

Địa chỉ: 9/441 Nguyễn Khoái, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0961 975 866

Fanpage: https://www.facebook.com/lsrbacsonduong/

Gmail: bacsonduong@gmail.com

Bắc Sơn Đường thuộc top dịch vụ múa lân sư tử đẹp, dịch vụ đa dạng tại Hà Nội.

9. Hoa Sen Sự Kiện

Hoa Sen Sự kiện là một trong những công ty tổ chức sự kiện – truyền thông và giải trí chuyên nghiệp. Với những người sử dụng lớn trong và ngoài nước, Hoa Sen Sự kiện đạt được điều này bằng phương pháp mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cũng như cung ứng những dịch vụ sự kiện khác lạ vượt trội.

Với những dịch vụ cho thuê đội múa lân của tớ Hoa Sen Sự kiện kết phù hợp với những doàn lân sư rồng nghệ thuật và thẩm mỹ sẽ gửi tới người sử dụng tham gia những màn múa lân điêu luyện của những chú lân kết phù hợp với tiếng trống nhạc lân, tiếng cheng với những tư thế chắc rằng sẽ làm hài lòng người xem trong những dịp quan trọng.

Với đội ngũ trẻ chuyên nghiệp cùng những tiết mục vô cùng kỳ diệu, sinh động và hoành tráng như múa lân, múa sư tử, múa rồng, trống hội, nội công, võ thuật, lân leo cây hái lộc… Phối hợp này là những chú tiểu vui nhộn, ông thần tài vui nhộn; ông địa hóm hỉnh săn chắc những các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của Hoa Sen Sự kiện.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ Hoa Sen Sự Kiện

Địa chỉ: 8 ngõ 172 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại thông minh: 0961 805 079

Email: hoasenevent79@gmail.com

Website: https://hoasenevent.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tochucsukienhoasenevent

Hoa Sen Sự Kiện thuộc top dịch vụ múa lân sư tử giá rẻ, dịch vụ chất lượng tốt tại Hà Nội.

10. Công ty Cổ phần truyền thông Tuấn Việt

Tuanviet Sự kiện chuyên cung ứng múa lân biểu diễn lễ mở bán khai trương, múa rồng đẳng cấp và sang trọng, trống hội mở bán khai trương, tổ chức mở bán khai trương trọn gói. Những dịch vụ khác: Cung ứng sân khấu cung ứng nhà bạt, nhà dù tròn, bàn ghế tiếng động, ánh sáng múa lân, múa rồng, múa trống hội MC nam nữ hề hài, ảo thuật gia, xiếc khỉ, xiếc trăn, xiếc chó từ đoàn nghệ thuật và thẩm mỹ trung ương tổ chức trung thu trọn gói…

Nghệ sỹ múa đều là những võ sư được sự hướng dẫn của những Chuyên Viên, những nghệ sỹ nhà hát Tuồng Việt Nam sẽ mang đến cho chính mình những tiết mục lạ mắt nhất. Nếu mình thích buổi lễ đám cưới, mở bán khai trương của tớ có những nghệ sỹ biểu diễn múa lân hãy liên lạc Tuanviet Sự kiện nhé.

Thông tin liên hệ Truyền thông Tuấn Việt

Địa chỉ:
Số 2a ngõ 190 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội
Phòng 205 tòa 17T5 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại thông minh: 0985 444 859 & 0964 797 202

Email: sukientuanviet@gmail.com

Website: https://sukientuanviet.com/

Tuấn Việt thuộc top dịch vụ múa lân sư tử giá rẻ tại Hà Nội.

Lời kết

Trên trên đây là những dịch vụ múa lân tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín nhất. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Chúc mọi người lựa chọn được dịch vụ vừa lòng và mở bán khai trương hồng phát. Đừng quên theo dõi Top 10 Hà Nội để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)