Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Thành Lập Hộ Kinh Doanh

Hiện nay thành lập kinh doanh là loại hình phổ biến nhất bởi tính rủi ro thấp và có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, có nhiều người chọn hình thức khởi nghiệp này nhưng lại không hiểu rõ cách thức và thủ tục thành lập. Vì vậy bạn nên lựa chọn công ty cung cấp các dịch vụ thành lập hộ kinh doanh. Đây là một hình thức an toàn và chắc chắn nhất cho những người có nhu cầu. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và phân vân về dịch vụ này thì hãy tham khảo bài viết này của Top 10 Hà Nội nhé. 

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh là gì?

Hộ kinh doanh là loại hình kinh doanh có quy mô nhỏ, dễ quản lý, phù hợp với những cá nhân hoặc hộ gia đình. Bởi vậy, dịch vụ thành lập hộ kinh doanh đang được nhiều cá nhân, hộ gia đình quan tâm.

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh
Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh là gì?

Vậy dịch vụ thành lập hộ kinh doanh là gì ? Dịch vụ hộ thành lập hộ kinh doanh là dịch vụ giúp những người có nhu cầu thành lập hộ kinh doanh hoàn thành những thủ tục cần thiết. Bạn chỉ cần cầm đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết đến và sẽ được tư vấn giải quyết, đăng ký hộ kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Những điều cấm trong đặt tên khi thành lập công ty/doanh nghiệp

Bên cạnh những lưu ý về loại hình, ngành nghề kinh doanh thì việc đặt tên cũng rất quan trọng. Vì vậy khi đặt tên cho doanh nghiệp của mình bạn nên lưu ý các vấn đề sau đây:

Thứ nhất, không được đặt tên trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Ngoại trừ những doanh nghiệp đã giải thể hoặc đã có quyết định có hiệu lực của Tòa án tuyên bố doanh nghiệp bị phá sản.Tên trùng là tên tiếng Việt của doanh nghiệp đề nghị đăng ký được viết hoàn toàn giống với tên tiếng Việt của doanh nghiệp đã đăng ký.

Thứ hai, không sử dụng tên của các cơ quan, tổ chức nhà nước. Tên đơn vị vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, xã hội để làm tên của doanh nghiệp dưới mọi hình thức. Ngoại trừ trường hợp có sự cho phép của cơ quan, đơn vị, tổ chức đó.

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh
Những điều cấm trong đặt tên khi thành lập công ty/doanh nghiệp

Thứ ba, không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc. Đây là một điều cấm kỵ khi đặt tên cho công ty. Không những vi phạm pháp luật mà còn làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của công ty. Mang lại cái nhìn không thiện cảm cho khách hàng, đối tác.

Thứ tư, không được sử dụng tên thương mại, nhãn hiệu, địa chỉ đã được bảo hộ để cấu thành tên riêng của mình. Ngoại trừ trường hợp được sự cho phép của chủ sở hữu tên đó. Vì vậy, trước khi đăng ký đặt tên doanh nghiệp, bạn nên tham khảo doanh nghiệp đã đăng ký và được lưu giữ tại Cơ sở dữ liệu. 

Kế toán Tâm Minh – Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh uy tín 

Kế toán Tâm Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, hộ kinh doanh, kế toán. Đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm trong chuyên môn. Đơn vị luôn tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên phát huy hết năng lực, mang đến những dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh
Công ty kế toán Tâm Minh

Đến với Kế toán Tâm Minh lợi ích của bạn luôn được đặt lên hàng đầu. Mọi mong muốn của bạn đều được đáp ứng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tin cậy và chất lượng nhất. Đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên ngành và những thông tin đáng tin cậy. Giúp bạn đưa ra các quyết định, kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Kế toán Tâm Minh

  • Tiết kiệm chi phí hằng tháng cho bộ phận kế toán
  • Bạn không cần tiêu tốn chi phí, tuyển dụng nhân viên kế toán
  • Không còn lo lắng về hiệu quả nhân sự.
  • Công ty luôn cập nhật những chính sách, thông tư, nghị định, quy định mới của nhà nước.
  • Thủ tục nhanh chóng, không phải lo lắng về thủ tục pháp lý rườm rà. Đơn vị sẽ lo trọn gói từ A-Z, thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian đi lại, tránh sai sót, tỷ lệ thành công 100%.
  • Tư vấn miễn phí chuyên sâu về thủ tục và điều kiện trước khi đăng ký thành lập hộ kinh doanh. Giải đáp tất cả các vướng mắc của bạn và tư vấn cụ thể các điều luật cho bạn.
  • Chuyên môn hóa dịch vụ, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí và luôn đạt hiệu quả cao nhất.
  • Sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và chỉ tính phí khi hoàn thành 100%. 
Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Kế toán Tâm Minh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32/19 Phan Đăng Lưu – Hải Châu – Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.640.000 – 0905.100.401

Email: ketoantamminh@gmail.com

Website: ketoantamminh.vn

Lời kết

Trên đây là đôi điều về dịch vụ thành lập hộ kinh doanh mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Để có thể thành lập được hộ kinh doanh một cách nhanh chóng thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin. Hy vọng qua bài viết bạn có thể hiểu hơn về các dịch vụ thành lập hộ kinh doanh của công ty kế toán Tâm Minh. Chúc bạn có thể thành lập doanh nghiệp của mình thành công và hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)