MASIMEX – Địa Chỉ Học Xuất Nhập Khẩu – Logistics Thực Tế Chất Lượng SỐ 1 Hiện Nay

Xuất nhập khẩu là một trong những lĩnh vực kinh doanh hàng đầu đang được nhà nước ta quan tâm và ưu tiên nhằm giúp lưu thông hàng hóa, mở rộng thị trường, tạo mối quan hệ giao thương với các quốc gia khác để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế. Nếu bạn còn đang bỡ ngỡ, không biết bắt đầu học từ đâu; học như thế nào thì hiệu quả và học hỏi kinh nghiệm xuất nhập khẩu từ đâu thì bạn hãy để một trung tâm xuất nhập khẩu uy tín giúp bạn. Vì vậy mà Top 10 Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn đọc MASIMEX – là địa chỉ học xuất nhập khẩu – logistics chất lượng số 1 hiện nay.

Giới thiệu địa chỉ học xuất nhập khẩu – logistics MASIMEX

Là một trong những trung tâm đào tạo về Xuất nhập khẩu và Logistics hàng đầu cả nước; với phương châm đây không chỉ là nơi để học và là cộng đồng để kết nối và chia sẻ; trong những năm qua, MASIMEX đã đào tạo và cung cấp một lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trên cả nước.

Trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics MASIMEX là “đứa con” được sinh ra và nuôi dưỡng bởi những kinh nghiệm, những thực tế hay chính là tinh hoa của đội ngũ Fouder&CEO trong ngành Xuất nhập khẩu – Logistics. Được thành lập từ 2015, ngay từ những ngày đầu; địa chỉ học xuất nhập khẩu MASIMEX luôn chú trọng vào việc đào tạo kiến thức nghiệp vụ và các kỹ năng thực tế; học thực chất và thực hành tại lớp, đảm bảo học viên sau khi kết thúc khóa học có khả năng làm việc tự tin tại các công ty Xuất nhập khẩu và Logistics.

địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu masimex

Chất lượng giảng dạy vượt trội

Hơn 5 năm hình thành và phát triển dưới sự dẫn dắt của CEO Mạc Hữu Toàn; Giám đốc công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Vnlogs, Admin nhóm Facebook “Cộng đồng Xuất nhập khẩu” – người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chinh chiến trong nghề; MASIMEX đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng các khóa học. 104 khoá học được khai giảng, đào tạo được cho hơn 2500 học viên là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng vượt trội của MASIMEX.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết

Đội ngũ giảng viên là điều mà MASIMEX luôn tự hào. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kỹ năng sư phạm thuần thục; học viên của MASIMEX luôn được cung cấp những thông tin cập nhật nhất trong ngành; những vấn đề hay gặp trong quá trình làm việc, đảm bảo bạn có thể đảm nhiệm những vị trí cơ bản trong ngành Xuất nhập khẩu – Logistics ngay sau khi kết thúc khóa học.

Địa chỉ học xuất nhập khẩu MASIMEX – nơi kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm

Điều đặc biệt là MASIMEX đã đang và sẽ tiếp tục xây dựng một cộng đồng, nơi kết nối; giao lưu của các bạn học viên với nhau và với các anh chị trong ngành; nơi các bạn có thể học hỏi, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của bản thân trong quá trình học tập và làm việc sau này.

“Chỉ có học thực, mới có năng lực thực. Chỉ có năng lực thực, mới có thể làm thực. Chỉ có làm thực, mới có thể tạo ra giá trị thực. Chỉ có tạo ra giá trị thực, mới có thể sống thực. Tất cả bắt đầu từ thực học.”

Với phương châm “Học bản chất – Thực hành tại lớp”; địa chỉ học xuất nhập khẩu MASIMEX đã triển khai được nhiều khóa học ngắn hạn; cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu – Logistics. Bằng nhiệt huyết và kinh nghiệm thực tế. MASIMEX chắc chắn sẽ còn dẫn dắt nhiều khoá học viên hơn nữa trên con đường chinh phục lĩnh vực đầy mới mẻ này.

Hãy tới MASIMEX ngay hôm nay!

Trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics MASIMEX

  • Điện thoại: 0987 287 988
  • Địa chỉ: Khu C, Lô C24, Ngõ 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: https://masimex.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/masimex
  • Email: infomasimex@gmail.com

Dù là công việc gì cũng đòi hỏi bạn phải thực sự yêu nghề; xuất nhập khẩu cũng không phải là ngoại lệ. Khi học xuất nhập khẩu bạn cần thực sự chăm chỉ và đam mê, thực hành thật nhiều để hiểu hơn về công việc trong ngành. Hy vọng với bài viết mà Top 10 Hà Nội chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về địa chỉ học xuất nhập khẩu MASIMEX.