Top 10 nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Hai Bà Trưng

Nhà thuốc quận Hai Bà Trưng – Chăm sóc sức khỏe chưa bao giờ là hết cần thiết đặc biệt trong xã hội hiện đại với nhiều căn bệnh mới lạ xuất hiện ! Việc tìm mua những loại thuốc thật sự chất lượng và tin cậy không phải dễ dàng trong hoàn cảnh nhà thuốc nhiều như hiện nay! Bạn hãy theo dõi bài viết của Top 10 Hà Nội về top 10 nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Hai Bà Trưng để lưu lại địa chỉ trong cẩm nang của minh nhé!

Top 10 nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Hai Bà Trưng

1. NHÀ THUỐC PHƯƠNG NGA

Là nhà thuốc đạt chuẩn GDP theo tiêu chuẩn của bộ y tế được cấp phép hoạt động và quản lý bở dược sĩ Lê Thị Thanh Bình. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và được dào tạo bài bản sẽ hết lòng phục vụ và tư vấn cho khách hàng từng loại thuốc cụ thể để khách hàng yên tâm khi sử dụng. Số lượng thuốc lớn đáp ứng nhanh cho khách hàng cả thuốc nhập ngoại hay thuốc nội. Nếu bạn cần một địa chỉ tin tưởng để mua thuốc thì hãy lưu lại địa chỉ của nhà thuốc Phương Nga; chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Địa chỉ:  34 Minh Khai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 098 522 65 18

Nhà thuốc Phương Nga thuộc top 10 nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Hai Bà Trưng!

2. NHÀ THUỐC ĐỨC THỌ

Đạt tiêu chuẩn GDP và được quản lý bởi dược sĩ Vũ Ngọc Thúy nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y dược. Nhà thuốc Đức Thọ xây dựng trên nền tảng ” Đức” và ” Thọ”. Đó chính là cá tâm với nghề, đạo đức y sĩ  vì quyền lợi, sức khỏe và ” thọ” của người bệnh.  Chính vì thế bạn sẽ yên tâm với chất lượng thuốc của nhà thuốc. Với số lượng các loại thuốc : thuốc tây, thuốc biệt dược; thực phẩm chức năng,…hay những sản phẩm thuốc khó tìm thấy nhất. Ngoài ra bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể về liều lượng, cách sử dụng; tác dụng phụ,.. để đạt hiệu quả tốt nhất.

Địa chỉ: 30, Ngõ 10, Phố Tám Tháng Ba, Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 6296 8430

Nhà thuốc Đức Thọ thuộc top 10 nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Hai Bà Trưng!

3. NHÀ THUỐC PHÚ THÀNH

Chăm sóc khách hàng từ 7:00 đến 23:00 với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình đối với khách hàng cùng với chất lượng và giá cả hợp lí . Nhà thuốc Phú Thành trong những năm qua luôn được sự tin tưởng của khách hàng. Tuy là nhà thuốc nhỏ; không gian không lớn nhưng với cái tâm với nghề và mục đích hành nghề vì sức khỏe của khách hàng nhân viên nhà thuốc luôn trau dồi kinh nghiệm; kiến thức và cập nhật những loại thuốc mới để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất; chất lượng nhất.

Địa chỉ: 18/122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 098 733 13 58

Nhà thuốc Phú Thành thuộc top 10 nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Hai Bà Trưng!

4. NHÀ THUỐC NGHĨA HƯNG

Sau gần 20 năm kiên trì phấn đấu, thực hiện tốt những Qui chế của ngành, cùng với sự đổi mới và phát triển nhanh chóng của kinh tế đất nước, nhà thuốc Nghĩa Hưng đến nay đã phát triển thành 1 chuỗi (hệ thống) nhà thuốc có thương hiệu nổi tiếng bậc nhất tại Thủ đô Hà Nội. Thương Hiệu đã được nhiều người dân Thủ đô tin tưởng; bởi nhà thuốc có giá bán từ 5-7% thấp hơn giá chung của thị trường; đặc biệt tới nhà thuốc Nghĩa Hưng khách hàng còn được tư vấn một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

Đến nay nhà thuốc đã mở rộng được 6 cơ sở trên địa bàn Hà Nội! Với đội ngũ hơn 50 người; trong số đó có một là Phó Giáo Sư-Tiến sỹ – Bác Sỹ y khoa – Giảng viên chính trường Đại học Y Hà Nội; một là Bác sỹ chuyên khoa cấp I- Bác sỹ chính công tác tại 1 bệnh viện lớn ở Hà Nội; cùng sáu Dược sỹ cao cấp chịu trách nhiệm chuyên môn, số còn lại là dược sỹ cao đẳng hay trung học.

Địa chỉ: Số 5, Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 024 3863 1123

Nhà thuốc Nghĩa Hưng thuộc top 10 nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Hai Bà Trưng!

5. NHÀ THUỐC NAM ANH

Với sự phản hồi của đa số khách hàng đã mua thuốc tại đây: ” ông chủ vui tính, nhân viên nhiệt tính, chất lượng thuốc tốt” đã chứng tỏ phần nào giá trị mà nhà thuốc đã mang lại cho khách hàng. Là nhà thuốc tư nhân nổi tiếng ở quận Hai bà Trưng nơi mà hiệu thuốc như nấm; Nam Anh vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Dịch vụ khám và tư vấn nhiệt tình; chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là lí do tuyệt vời nhất để bạn trao niềm tin!

Địa chỉ: Số 3, Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3821 0579

Nhà thuốc Nam Anh thuộc top 10 nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Hai Bà Trưng!

6. NHÀ THUỐC HỒNG HẠNH

Tự hào với đội ngũ nhân viên tâm huyết giỏi chuyên môn, sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn hiệu quả, cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt. Nhà thuốc Hồng Hạnh luôn hiểu rằng thương hiệu là nền tảng cho sự phát triển, là cơ sở niềm tin cho sự lựa chọn của mỗi cá nhân. Bởi vậy tại nhà thuốc Hồng Hạnh đang nỗ lực không ngừng để tạo lên giá trị khác biệt; mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên từng dịch vụ.Nhà thuốc luôn cố gắng hết sức để lắng nghe; thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng dần trở thành người đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình.

Địa chỉ:  20, Phố Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3987 6146

Nhà thuôc Hồng Hạnh  thuộc top 10 nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Hai Bà Trưng!

7. NHÀ THUỐC KIM ĐỒNG

Mang đến cho mọi nguời những thông tin thú vị về y học cũng như những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như những sản phẩm thuốc chất lượng và tốt nhất. Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP với  nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; tâm huyêt với nghề dược sỹ Lê Kim Đồng luôn mong muốn khách hàng của mình khỏe mạnh nhất, sử dụng những sản phẩm thuốc an toàn nhất mà giá cả phải hợp lý với khách hàng. Chính vì thế mà tất cả những phản hồi của khách hàng với nhà thuốc đều là những phản hồi tốt!

Địa chỉ: 248, Đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 098 574 78 98

Nhà thuốc Kim Đồng thuộc top 10 nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Hai Bà Trưng!

8. NHÀ THUỐC HUYỀN TRANG

Sản phẩm thuốc đa dạng bao gồm các loại thuốc tân dược, thuốc có nguồn gốc từ dược liệu; thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm. Với tiêu chí chất lượng thuốc hàng đầu. Nói không với hàng giả và hàng kém chất lượng với mức giá tốt nhất. Dược sĩ nhà thuốc giàu kinh nghiệm, phục vụ chu đáo; tận tâm. Với những phấn đấu không mệt mỏi của ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên; nhà thuốc đã dần khẳng định được vị thế trong cộng đồng, là nơi trao gửi niềm tin của đại bộ phận người dân Hà Nội.

Địa chỉ:  227, Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 098 486 55 27

Nhà thuốc Huyền Trang thuộc top 10 nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Hai Bà Trưng!

9. NHÀ THUỐC TƯ NHÂN PHƯƠNG CHÍNH

Hình thành và gần 30 năm phát triển chuỗi hệ thống nhà thuốc khắp cả nước, nhà thuốc tư nhân Phương Chính là sự lựa chọn an toàn và tin tưởng cho bạn! Với đội ngũ dược sĩ tư vấn dày dặn kinh nghiệm; trình độ chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản; chính quy đồng thời liên tục mời thầy giỏi từ đại học y Hà Nội về dạy thêm trong quá trình hoạt động nhằm mang đến cho khách hàng sự tư vấn về sức khỏe, về sản phẩm chuẩn xác nhất.

Nhà thuốc Phương Chính nói không với hàng xách tay; hãng chất lượng kém; hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ do vậy bất cứ khách hàng nào khi đến mua hàng tại nhà thuốc Phương Chính cũng đều cảm thấy yên tâm vì mua đúng hàng chính hãng; chất lượng.

Địa chỉ:  169 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 7300 3333

Nhà thuốc Tư Nhân Phương Chính thuộc top 10 nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Hai Bà Trưng!

10. NHÀ THUỐC MINH ĐỨC

Nhà thuốc Minh Đức không chỉ là nhà thuốc Tây với đầy đủ các thuốc và các chức năng như một nhà thuốc thông thường mà còn là nhà thuốc được xây dựng dựa trên mong muốn, và tâm huyết của mình. Có dược sĩ đại học tư vấn tại nhà thuốc; toàn bộ nhân viên tại nhà thuốc phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về hiểu bệnh, cách thức tư vấn và lựa chọn thuốc hợp lý nhất cho bệnh nhân.

Nhà thuốc cam kết  tuyệt đối không bán hàng trôi nổi; hàng xách tay; giá thuốc rẻ nhất, tư vấn sử dụng kỹ lưỡng, đảm bảo để khách hàng sử dụng an toàn hiệu quả vì thuốc ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người; thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua hàng. Sự an toàn của từng khách hàng là sự phát triển bền vững của nhà thuốc.

Địa chỉ:  57, Phố Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 097 589 12 38

Nhà thuốc Minh Đức thuộc top 10 nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Hai Bà Trưng!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Hà Nội để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng; qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 nhà thuốc giá tốt và chất lượng tại quận Hai Bà Trưng “của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam mong quý bạn đọc tìm được cho mình sản phẩm uy tín và chất lượng!

5/5 - (2 bình chọn)