Top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng tại quận Đống Đa

Top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng tại quận Đống Đa
5 (100%) 1 vote

Trung tâm anh ngữ quận Đống Đa– Anh ngữ hay bất kì loại ngôn ngữ nào cũng đều giúp con người có cơ hội đổi đời. Từ khi con nhỏ trẻ em đã được học ngoại ngữ với mong muốn có tương lại tốt đẹp trong xã hội ngày càng hội nhập. Vậy thì trong hàng ngàn trung tâm tiếng anh đang mọc lên như nấm đau mới là trung tâm uy tín để bạn tin tưởng đặt niềm tin. Hãy cùng Top 10 Hà Nội tìm hiểu 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Đống Đa.

TOP 10 TRUNG TÂM ANH NGỮ CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA

1. TRUNG TÂM ANH NGỮ LIYE

LIYE là trung tâm tiếng anh hàng đầu trong giảng dạy ngoại ngữ ; sử dụng phần mềm quản lý giảng dạy. LIYE thấu hiểu rõ nỗi lo lắng băn khoăn, những khó khăn của các bạn không biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu và như thế nào.Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và chuyên sâu các lớp tiếng anh; LIYE sẽ mang đến cho các bạn một lộ trình bám sát thực tiễn trong môi trường nền tảng tốt nhất.

Tại LIYE, trung tâm rất chú trọng vào chất lượng giảng dạy, vì vậy mô hình lớp học ƯU VIỆT : 1 thầy 1 trò – 1 thầy 2 trò – 1 thầy 8 được áp dụng một cách tối ưu.

Địa chỉ: 20/104, Phố Trung Liệt, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3857 1279

Trung tâm anh ngữ LIYE thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất  tại quận Đống Đa!

2. TRUNG TÂM ANH NGỮ UNESCO CICE

Là một trong những trung tâm đầu tiên có mặt tại Hà Nội; UNESCO CICE có các khoá học dạy Tiếng Anh dành cho trẻ em, người lớn, hay các sinh viên học sinh đang có nhu cầu luyện thi TOEFL và IELTS. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiều kinh nghiệm, 100% là người bản xứ, UNESCO CICE đã bồi dướng được nhiều học sinh giỏi trong suốt nhiều năm liền; giúp nhiều em đi du học và gặt hái được thành công trong công việc khi ra trường

. Giáo trình có tỉ lệ bài tập và hoạt động phù hợp không chỉ gây hứng thú cho bé khi học; mà còn truyển tải được những kiến thức cần thiết nhất để bé thành công trong Tiếng Anh

Địa chỉ: Số 10 Hàng Cháo, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:  043 823 4850

Trung tâm anh ngữ Unesco cice  thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Đống Đa!

3. TRUNG TÂM ANH NGỮ AMES ENGLISH

Là một Trung tâm Anh ngữ chuyên nghiệp với nền tảng đào tạo hơn 13 năm kinh nghiệm, Hệ thống Anh ngữ American Academy không ngừng lớn mạnh; ngày càng phát triển với 7 chi nhánh tại Hà Nội. Tháng 6 tin vui nối tiếp tin vui khi Hệ thống Anh ngữ American Academy đón nhận tin các em học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế và đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Phương pháp Active English được AMES ENGLISH đúc kết từ công trình nghiên cứu nổi tiếng của Giáo sư Charles C. Bonwell – “Học chủ động: tạo hứng thú trong lớp học”. Theo đó học viên sẽ được hoàn toàn chủ động và được quyết định về thời gian học, tốc độ học và các kỹ năng cần học.

Địa chỉ : 30 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 381 68 555

Trung tâm anh ngữ Ames English thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Đống Đa!

4. TRUNG TÂM ANH NGỮ ATHENA

Athena tự hào là trung tâm luyện thi Toeic ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Hà Nội cam kết đầu ra 500 + dành cho tất cả các học viên theo học tại trung tâm chỉ sau 1 khóa 0-500+ 32 buổi dành cho người mất gốc.

Tại Athena, học viên sẽ được CEO kiêm Thạc sĩ Đỗ Vân Anh trực tiếp giảng dạy(cô tốt nghiệp trường Leeds Metropolitan, Vương quốc Anh). Trải qua biết bao khó khăn; song nhờ chất lượng dạy; học luôn được đặt lên hàng đầu. Trung tâm Athena đã không ngừng phát triển và nhận được sự tin tưởng; ủng hộ của hàng ngàn học viên và đã lên đến hơn 10000 người.

Địa chỉ: Tầng F3, Số 187, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 66 22 16 – 0983 66 22 18

Trung tâm Anh Ngữ Athena thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Đống Đa!

5. TRUNG TÂM TIẾNG ANH QUỐC TẾ APOLLO

Là cái tên không còn xa lạ với thị trường tiếng anh Việt Nam. Apolo luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng và niềm tin.

Khóa học tiếng anh giao tiếp tại Apollo được thiết kế với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có bằng CELTA hoặc tương đương. Vì thế bạn có thể an tâm tin tưởng vào trình độ giảng dạy của các giảng viên tại đây.

Việc được học tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ là một lợi thế rất lớn, giúp cải thiện tốt nhất những thiếu sót cũng như giúp bạn phát âm chuẩn, chính xác hơn.

Địa chỉ:  360 Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7306 0888

Trung tâm tiếng anh tiếng anh quốc tế Apollo  thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Đống Đa!

6. TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER

,ổ chức giáo dục quốc tế Langmaster được thành lập nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng. Luôn nỗ lực trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy; truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân.

Langmaster là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng NLP trong huấn luyện; đào tạo.ằng việc ứng việc ứng dụng NLP vào các chương trình đào tạo của mình Langmaster đã tạo ra sự thay đổi đột phá trong cuộc sống cũng như học ngoại ngữ nhanh hơn gấp 5 – 10 lần so với cách học truyền thống.

Địa chỉ: 140 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 096.224.4496. 

Trung tâm anh ngữ Langmaster  thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Đống Đa!

7. HỌC VIỆN ANH NGỮ EQUEST

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003, là thành viên thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kì (The Institute of American Education), một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với 6 trường cao đẳng, đại học và 20 trung tâm đào tạo Anh ngữ trên toàn quốc.

EQuest là hệ thống trường Anh ngữ tiên phong với mục tiêu “Kiến tạo công dân toàn cầu”; đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam.  Kết hợp hài hòa giữa các chương trình đào tạo Anh ngữ và kĩ năng theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kì để đảm bảo chuẩn kiến thức, kĩ năng và tư duy toàn cầu cho học sinh

Địa chỉ: 207 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (24) 7305 0779 

Trung tâm anh ngữ EQuest thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Đống Đa!

8. TRUNG TÂM ANH NGỮ JAXTINA

Jaxtina là trung tâm đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ sau thời gian 3-6 tháng; Jaxina cam kết sẽ giúp bạn phát âm chuẩn, hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình với người nước ngoài bằng phản xạ tự nhiên, khả năng đọc hiểu – viết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế.

Việc đưa đến với các bạn học viên đội ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn; chuyên môn cao; đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 là những điều mà Jaxtina luôn cam kết thực hiện.

Địa chỉ: 45 ngõ 82 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0967 821 390 – 024 3843 4999

Trung tâm anh ngữ Jaxtina thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Đống Đa!

9. TRUNG TÂM ANH NGỮ ACET

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. IDP chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học, cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.

Là nhà tiên phong với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam. ACET là Trung tâm tiếng Anh quốc tế hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế. ACET cũng cung cấp các khóa kỹ năng Tiếng Anh Học thuật chuyên biệt và Tiếng Anh Học thuật dành cho học sinh THCS.

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Ocean Park, 1, Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3976 5268

Trung tâm anh ngữ Acet thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Đống Đa!

10. TRUNG TÂM ANH NGỮ SUMMIT

Thành lập từ năm 2010, là tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng ngàn học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tham gia chương trình tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Chương trình tiếng Anh Summit Junior (dành cho HS từ 10-15 tuổi) cũng thu hút sự quan tâm và tín nhiệm của đông đảo học sinh và phụ huynh các trường cấp 2 với hàng trăm học sinh đạt thành tích cao. Trong đó có các học viên đạt 900/900 điểm TOEFL Junior; đạt giải cao trong các kỳ thi tiếng Anh cấp quốc gia. Các cuộc thi cấp quốc tế như World Scholar’s Cup; giành học bổng toàn phần ASSIST đi học trung học tại Mỹ v.v…

Địa chỉ: Tầng 2-3, 101 Láng Hạ, Đống Đa, HN

Điện thoại: 0901 702 889 | 0972 022 138

Trung tâm anh ngữ Summit thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất tại quận Đống Đa!

Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về” top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Đống Đa !” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Hà Nội  hy vọng những thông tin này sẽ góp một phần để bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả nhất; giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất để đăng kí học. Chúc các bạn sớm đạt được kết quả như ý muốn.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!