Top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Hà Đông

Top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Hà Đông
5 (100%) 1 vote

Trung tâm anh ngữ quận Hà Đông– Anh ngữ  thứ ngôn ngữ không thể thiếu cho con người xã hội hiện đại. Học anh ngữ trở nên phổi biến và quan trọng giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống. Việc tìm kiếm trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng tốt tại quận Hà Đông là không dễ. Vậy đâu là nơi dạy tiếng Anh giao tiếp có học phí rẻ mà lại hiệu quả, đặc biệt là dành cho người mới bắt đầu? Hãy cùng Top 10 Hà Nội dạo qua 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Hà Đông!

TOP 10 TRUNG TÂM ANH NGỮ CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG

1. TRUNG TÂM ANH NGỮ JAXTINA

Jaxtina là  trung tâm đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết  đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ sau thời gian 3-6 tháng, Jaxina cam kết sẽ giúp bạn phát âm chuẩn, hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình với người nước ngoài bằng phản xạ tự nhiên; khả năng đọc hiểu – viết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế. Việc đưa đến với các bạn học viên đội ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn; chuyên môn cao; đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 là những điều mà Jaxtina luôn cam kết thực hiện.

Địa chỉ: Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại:  0945 146 720 – 024 3855 0333

Trung tâm anh ngữ Jaxtina thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất tại quận Hà Đông!

2. TRUNG TÂM TIẾNG ANH PASAL

Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal là nơi hội tụ của những người trẻ tài năng và đam mê với sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh. Pasal cũng vinh hạnh trở thành Đối tác độc quyền của Tiến sĩ A.J Hoge – Nhà sáng lập của phương pháp Effortless English, phát triển thành công hệ thống Effortless English Online duy nhất tại Việt Nam; đồng thời áp dụng phương pháp Effortless English vào giảng dạy tiếng Anh một cách chính thống.

Địa chỉ: 15 Đại An, Văn Quán , Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0243 374 5666

Trung tâm tiếng anh pasal  thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Hà Đông!

3. TRUNG TÂM ANH NGỮ SUNNYKING

Giáo viên của Sunny King bao gồm các giảng viên nước ngoài tốt nghiệp Đại học, đạt chứng chỉ sư phạm quốc tế; và giàu kinh nghiệm giảng dạy và các giảng viên người Việt Nam

Các giáo viên đều có trình độ tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng hoặc các giảng viên trường đại học đã có thời gian học tập và làm việc với trẻ trong thời gian dài, được cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh (TESOL; CELTA… đối với người bản ngữ) và bằng cử nhân sư phạm, tiếng Anh.  Ngoài ra, tại Sunny King; các lớp học đều được trang bị CSVC hiện đại, các hình ảnh hỗ trợ bài học sinh động đảm bảo học sinh hứng thú với việc học.

Địa chỉ 1: Tầng 3, số 163, Đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 224 11118

Trung tâm anh ngữ Sunnyking  thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Hà Đông!

4. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH NEWLGHT

Nhằm thực đề án cải cách giáo dục ngoại ngữ quốc gia và đề án phổ cập nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên các trường CĐ, ĐH và Trung học chuyên nghiệp giai đoạn 2011 – 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và nhằm đẩy mạnh xu hướng phát triển sử dụng ngoại ngữ trong thực tiễn các khối cơ quan; tổ chức và khối doanh nghiệp. Trung tâm đào tạo anh ngữ Newlight liên tục tuyển sinh; tư vấn; đào tạo các chương trình tiếng anh: Giao tiếp quốc tế Toeic(450, 600, 800); Tiếng anh tổng quát (A1, A2, B1, B2, C1, C2); Tiếng anh giao tiếp thực tế,….

Địa chỉ:  Số 200, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: Đang cập nhật

Trung tâm đào tạo tiếng anh Newlight  thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất tại quận Hà Đông!

5. TRUNG TÂM ANH NGỮ OXFORT

Trung tâm ngoại ngữ Oxford qua gần 10 năm hoạt động trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng là nơi giảng dạy tiếng Anh có uy tín nhất trong Quận Hà Đông và các khu vực lân cận. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt chất lượng; có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Chúng tôi đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ hiệu quả và chất lượng; bao gồm:

  • Chương trình tiếng Anh trẻ em.
  • Chương trình tiếng Anh cho học sinh trung học cơ sở.
  • Chương trình luyện thi chuyên ngữ.
  • Đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp.

Địa chỉ:

CS1: A30 – TT6 KĐT Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.
CS2: A2 – TT6 KĐT Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.
CS3: Số 21 -TT17 KĐT Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

Điện thoại: 0904 148 953

Trung tâm anh ngữ oxfort  thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất quận tại Hà Đông!

6. TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Được thành lập năm 2007; Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 40 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao; tận tâm yêu nghề, cùng gần 1000 cán bộ;  chuyên viên chuyên nghiệp; nhiệt tình là cơ sở để Ocean Edu Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Hemisco, Khu đô thị Xa La, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0246.673.6611 – 0242.023.8800

Trung tâm anh ngữ Ocean Edu  thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Hà Đông!

7. TRUNG TÂM ANH NGỮ AMES

Được thành lập từ năm 2003, đến nay, sau 15 năm phát triển, Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMES ENGLISH đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam. Phương pháp Active English được AMES ENGLISH đúc kết từ công trình nghiên cứu nổi tiếng của Giáo sư Charles C. Bonwell – “Học chủ động; tạo hứng thú trong lớp học”. Theo đó học viên sẽ được hoàn toàn chủ động và được quyết định về thời gian học; tốc độ học và các kỹ năng cần học

Địa chỉ: số 26 – V5A, Khu đô thị mới Văn Phú, Phú La, Hà Đông –

Điện thoại: 024 6666 1899

Trung tâm anh ngữ Ames thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất quận tại Hà Đông!

8. HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ DREAMSKY

DreamSky đã tổ chưc thành công cuộc thi thử Cambridge thu hút rất nhiều học viên tham gia thi tuyển.  Mỗi cấp độ thi bao gồm 3 phần: Đọc, Viết, Nghe và Nói. Tất cả các thí sinh sẽ được nhận chứng chỉ thể hiện cụ thể về năng lực của mình cho mỗi kỹ năng.

Với chương trình học được thiết kế chuyên nghiệp và bài bản, đội ngũ giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm;  DreamSky luôn hướng tới mục tiêu đạo tạo học viên có đầu ra đạt chuẩn quốc tế. Rất nhiều học viên của DreamSky đã đạt kết quả cao sau kì thi thử này.

Địa chỉ:  Số 2 – BT7 – KĐT XALA / Số 51, VILLA 1, KHU BIỆT THỰ HYUNDAI – TÔ HIỆU

Điện thoại: 024.6660.9922

Hệ thống anh ngữ quốc tế dreamsky thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Hà Đông!

9. HỌC VIỆN ANH NGỮ EQUEST

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003, là thành viên thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kì (The Institute of American Education), một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với 6 trường cao đẳng, đại học và 20 trung tâm đào tạo Anh ngữ trên toàn quốc.

EQuest là hệ thống trường Anh ngữ tiên phong với mục tiêu “Kiến tạo công dân toàn cầu”;  đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam.

Địa chỉ: Số 10 Trần Phú, Q.Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0983 433 499

Học viện anh ngữ Equest thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất quận tại Hà Đông!

10. TỔ CHỨC ANH NGỮ BRITISH SCHOOL

British School là trung tâm anh ngữ chuyên về tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh trẻ em với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao. British school hiểu rằng cần thay đổi mạnh mẽ hơn phương pháp dạy và học để bắt kịp trình độ dân trí tiếng Anh quốc tế cho cộng đồng trẻ em Việt.

Theo đó, nền tảng ấy sẽ bao gồm; chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên; giáo trình, cơ sở vật chất, nhân viên tư vấn và học viên theo học. British School đã luôn hướng tới tạo dựng một nền tảng tốt đẹp và hoàn mỹ.

Địa chỉ:  TT 18, A 20, Nguyễn Khuyến, KDT Văn Quán, Hà Đông

Điện thoại: 04. 33544336

Tổ chức anh ngữ British School thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Hà Đông!

Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về” top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất quận Hà Đông” của  Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Hà Nội! hy vọng những thông tin này sẽ góp một phần để bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả nhất; giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất để đăng kí học. Chúc các bạn sớm đạt được kết quả như ý!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!