Top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Hoàn Kiếm

Trung tâm anh ngữ quận Hoàn Kiếm – Hiện nay, Anh ngữ được xem như cánh cửa của mọi cơ hội thành công. Ai ai cũng đều cố gắng  trang bị cho mình kiến thức về thứ ngôn ngữ này.  Học tiếng anh là điều khó khăn với bất kì ai. Tuy nhiên không phải cơ hội thành công không có  nếu biết chọn đúng  thầy để học, Vậy bạn có muốn có công việc tốt, mọi sự như ý hãy học tiếng anh ngay hôm nay và hãy cùng Top 10 Hà Nội đi tìm  trung tâm anh ngữ chất lượng nhất quận Hoàn Kiếm!

TOP 10 TRUNG TÂM ANH NGỮ CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI QUẬN HOÀN KIẾM

1. TRUNG TÂM ANH NGỮ KOS ENGLISH CENTER

KOS là trung tâm tiếng anh hàng đầu, đối tác luyện thi của British Council với 3 cơ sở tại Hà Nội. KOS thấu hiểu rõ nỗi lo lắng băn khoăn, những khó khăn của các bạn không biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu và như thế nào.Với kinh nghiệm nhiều năm nghien cứu và chuyên sâu các lớp tiếng anh, KOS English Center sẽ mang đến cho các bạn một lộ trình bám sát thực tiễn trong môi trường nền tảng tốt nhất.

Tại KOS, trung tâm rất chú trọng vào chất lượng giảng dạy, vì vậy mô hình lớp học ƯU VIỆT : 1 thầy 1 trò – 1 thầy 2 trò – 1 thầy 8 được áp dụng một cách tối ưu.

Địa chỉ:  Số 72E – Ngõ 283 Trần Khát Chân – Hà Nội

Điện thoại: 0933 280990

Trung tâm anh ngữ KOS English center thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất  tại quận Hoàn Kiếm!

2. TRUNG TÂM ANH NGỮ  CLEVERLEARN

Được thành lập từ năm 2011, Công ty cổ phần giáo dục và đào tạoThông Minh (iSET) là đơn vị quản lý thương hiệu Cleverlearn, đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, iSET cũng hoạt động trong lĩnh vực luyện thi và được biết đến như một chuyên gia tư vấn giáo dục hàng đầu. Đã từng đào tạo các doanh nghiệp trong nước và tu nghiệp tại nước ngoài. Tự hào là Trung tâm nhận được nhiều ưu ái bậc nhất từ các bạn trẻ cũng như các bậc cha mẹ.

Tự hào với đội ngũ Giáo viên 100% người bản ngữ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, giáo trình chuyên nghiệp phù hợp với từng mục đích sử dụng và với từng lứa tuổi khác nhau.

Địa chỉ: Số 9 Lê Văn Linh, P. Hàng Mã, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 04.2266.2929 (máy lẻ 999)

Trung tâm anh ngữ CleverLearn  thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất tại quận Hoàn Kiếm!

3. TRUNG TÂM ANH NGỮ GLN

Không gian đẹp mê ly, khu giải trí phong phú với bàn bi lắc, ghế nghe nhạc, quầy bar-coffee, sân đẩy golf mini và các lớp học được trang trí bằng những màu sắc rất cá tính và mang phong cách đặc trưng của các Quốc Gia trên Thế Giới…Lớp học Tiếng Anh Trẻ em tại GLN Tràng Thi với tiêu chuẩn thiết kế được nghiên cứu hết sức kỹ lưỡng để bảo đảm sự hài lòng cho các bé

GLN hiện đang là một trong những thương hiệu uy tín được lựa chọn hàng đầu trong giảng dạy Tiếng Anh và luyện thi IELTS trên địa bàn thủ đô.ất cả các trung tâm của GLN đều được thiết kế kiến trúc và nội thất với tiêu chuẩn Quốc tế và đẳng cấp cao nhất.

Địa chỉ : 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Điện thoại: 024 39364322

Trung tâm anh ngữ GLN thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhấttại quận Hoàn Kiếm!

4. TRUNG TÂM ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:
– Chất lượng giảng dạy cao
– Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
– Công nghệ giảng dạy tiên tiến
– Môi trường học tập an toàn và hữu ích

Địa chỉ:   Dịch Vọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội,

Điện thoại: (024) 3388 1199 

Trung tâm Anh Văn hội Việt Mỹ  thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất tại quận Hoàn Kiếm!

5. TRUNG TÂM TIẾNG ANH QUỐC TẾ APOLLO

Là cái tên không còn xa lạ với thị trường tiếng anh Việt Nam. Apolo luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng và niềm tin.

Khóa học tiếng anh giao tiếp tại Apollo được thiết kế với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có bằng CELTA hoặc tương đương. Vì thế bạn có thể an tâm tin tưởng vào trình độ giảng dạy của các giảng viên tại đây.

Việc được học tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ là một lợi thế rất lớn, giúp cải thiện tốt nhất những thiếu sót cũng như giúp bạn phát âm chuẩn, chính xác hơn.

Địa chỉ: Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7308 8666

Trung tâm tiếng anh tiếng anh quốc tế Apollo  thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất tại quận Hoàn Kiếm!

6. TRUNG TÂM ANH NGỮ JUST KIDS

Trung tâm tiếng anh cho trẻ em uy tín. Just Kids chuyên sâu vào:
– Các khóa học Tiếng Anh cơ bản cho trẻ em trong độ tuổi từ 3-12.

– Các khóa học trong khuôn khổ immersion (học bằng Tiếng Anh) cho trẻ em bao gồm: Nghệ thuật sáng tạo, Diễn thuyết, Viết văn, Kịch, Múa, Khoa học… mang lại cơ hội sử dụng thành thục Tiếng Anh trong một môi trường tự nhiên và thoải mái nhất cho học sinh

Phương châm dạy và học ngoại ngữ của Just Kids là:

  • Sáng tạo: Dạy một cách sáng tạo và phát huy tối đa tính sáng tạo của trẻ em;
  • Thực dụng: Ngôn ngữ là công cụ chuyển tải nội dung. Nội dung liên quan đến đời thực và ngôn ngữ phải được sử dụng luôn trong đời thực.
  • Toàn diện: Môi trường ngôn ngữ toàn diện, phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ; các kỹ năng tư duy, thuyết trình, sáng tạo.
  • Vui nhộn: Học là chơi, chơi là học, học sinh vui vẻ là những học sinh thành công.

Địa chỉ: Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0912.276.889

Trung tâm anh ngữ Just Kids  thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất tại quận Hoàn Kiếm!

7. TRUNG TÂM ANH NGỮ TRẺ EM ZIGZAG ENGLISH

ZigZag English luôn đề cao sự hứng thú và say mê trong việc dạy tiếng Anh trẻ em. Một lớp học năng động, trẻ yêu thích nói tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh linh hoạt trong các tình huống, lớp học đầy ắp những niềm vui luôn là động lực để trẻ học giỏi tiếng Anh. Sử dụng giáo trình điện tử bản quyền Hoa Kỳ. ZigZag English tự hào mang tới phương pháp PIERSM giúp trẻ mẫu giáo và tiểu học có môi trường học tiếng Anh tuyệt vời nhất.

Địa chỉ: 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 3941 1316

Trung tâm anh ngữ ZigZag English thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất tại quận Hoàn Kiếm!

8. TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ EM HAPPY HOUSE

Đối với giáo viên tại Happy House, dạy trẻ luôn bằng tất cả tâm huyết, coi việc dạy trẻ, hiểu tâm lý và yêu trẻ như chính con mình. Kết quả từ những cố gắng không ngừng của thầy cô giáo. Đó là học sinh ngày càng có niềm đam mê với tiếng Anh và môn học tiếng Anh.
Giáo viên bản ngữ là những thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ đến từ nước Anh, Mỹ

Trẻ được sinh hoạt và học tập trong môt môi trường an toàn, văn minh, với đầy đủ ánh sáng và các trang tiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tiếng Anh.

Địa chỉ: Số 2 Hàm Tử Quan,Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Điện thoại: 04.39.32.48.61

Trung tâm tiếng anh cho trẻ em Happy House thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Hoàn Kiếm!

9. TRUNG TÂM ANH NGỮ APAX ENGLISH

Apax English là sự kết hợp của Công ty Cổ phần tập đoàn giáo dục EGROUP và Tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning nổi tiếng. Có hơn 200 trung tâm đào tạo trên khắp thế giới. Apax English mong muốn mang đến cho học sinh Việt Nam một môi trường học tập cao cấp và hiệu quả. Đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục ngôn ngữ này và luôn nỗ lực để trở thành một lựa chọn đáng tin cậy đối với các bậc phụ huynh trên khắp cả nước.

Đối với Apax English, việc áp dụng và đổi mới chương trình đào tạo và phương pháp giáo dục theo xu thế công nghệ 4.0. Hứa hẹn một định hướng phát triển mới đầy tiềm năng giúp thế hệ trẻ Việt Nam chinh phục ngôn ngữ đầy lý thú này. Chương trình giảng dạy cho trẻ em từ bậc mẫu giáo đến THPT .

Địa chỉ:  Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0923-28-99-89 

Trung tâm anh ngữ Apax English thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất tại quận Hoàn Kiếm!

10. TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn; Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế; Chương trình đào tạo giáo viên; Đào tạo doanh nghiệp; Trung Tâm Du Học ILA.

Tại ILA, Các khóa học giúp học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm:
Communication – Kỹ năng giao tiếp, Collaboration – Kỹ năng hợp tác, Creativity – Khả năng sáng tạo, Critical thinking – Tư duy phản biện,
Digital literacy – Kiến thức công nghệ, Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Địa chỉ: 6-8B Phố Huế, Quận Hoàn Kiếm , Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (024) 7303 6119

Trung tâm anh ngữ Ila thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng   nhất tại quận Hoàn Kiếm!

Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về”top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất tại quận Hoàn Kiếm!” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Hà Nội  hy vọng những thông tin này sẽ góp một phần để bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả nhất; giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất để đăng kí học. Chúc các bạn sớm đạt được kết quả như ý muốn.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!