Top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Thanh Xuân

Top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất tại quận Thanh Xuân
5 (100%) 2 votes

Trung tâm anh ngữ quận Thanh Xuân– Nhu cầu học tiếng Anh tại Việt Nam trong những năm gần đây, khi nước ta đang trong giai đoạn hội nhập quốc tế mạnh mẽ, là rất lớn. Kinh doanh quốc tế đã mang lại cho Việt Nam nhiều cơ hội để phát triển kinh tế. Tuy nhiên, việc này đồng nghĩa với chất lượng và trình độ của người lao động cần phải được nâng cao để đáp ứng các yêu cầu quốc tế.

Với mục tiêu đáp ứng đa dạng các nhu cầu học tập tiếng Anh của các đối tượng học viên người lớn các trung tâm anh ngữ ra đời ngày càng nhiêu. Vậy thì ở đâu có trung tâm tốt; chất lượng phù hợp với bạn? Hãy cùng Top 10 Hà Nội tham khảo 10 trung tâm tiếng anh chất lượng nhất tại quận Thanh Xuân !

TOP 10 TRUNG TÂM ANH NGỮ CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI QUẬN THANH XUÂN

1. TRUNG TÂM ANH NGỮ CLEVER ACADEMI

Là đơn vị độc quyền (Kaplan Certified Education Provider) cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan tại Việt Nam, một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Hoa Kỳ, cũng như cung cấp các giải pháp đào tạo tiếng Anh trên nhiều lĩnh vực cho người học có nhu cầu tại Việt Nam. Cùng với các đối tác quốc tế; trung tâm đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo cho hơn 415,000 sinh viên và người đi làm, bao gồm hơn 170,000 sinh viên tham gia vào các chương trình học trực tuyến

Địa chỉ:  Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.7106.5888

Trung tâm anh ngữ Clever academy thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất quận Thanh Xuân!

2. TRUNG TÂM ANH NGỮ ATEN

Aten English Schol – Trường học dạy tiếng Anh giao tiếp tiên phong tại Việt Nam ra đời vào năm 2012. Sứ mệnh của Aten là “Thay đổi tận gốc việc học tiếng Anh của người Việt Nam”, giúp con đường học tiếng Anh giao tiếp thành thạo được rút ngắn, chỉ còn 3-6 tháng.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi tự hào đã giúp hơn 110.000 học viên từ con số 0 chinh phục thành công tiếng Anh giao tiếp. Trong đó, phân nửa số học viên mới tham gia khóa học của Aten qua sự giới thiệu của các học viên cũ.

Địa chỉ: Số 54C – Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân 

Điện thoại: 024 6682 0620 – 0961.2888.96

Trung tâm anh ngữ Aten  thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất quận Thanh Xuân!

3. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ APELA

Anh ngữ Apela là nơi hội tụ của những người trẻ có đam mê với sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh. Trung tâm ra đời với sứ mệnh là giúp thay đổi khả năng giao tiếp tiếng Anh của người Việt Nam, thông qua những bài học và phương pháp đào tạo liên tục được cải tiến.

Phương pháp giảng dạy tại Apela chính là Real English (tiếng Anh thực) tác động sâu, giúp nhanh chóng hình thành phản xạ tự nhiên đối với tiếng Anh. Ngoài ra, Apela còn đưa những tình huống thực đời thường, công việc vào trong bài học, giúp học viên gắn kết được cảm xúc theo phương pháp Movie learning – các trải nghiệm sẽ giúp học viên ghi nhớ lâu hơn.

Địa chỉ 1: ĐH Hà Nội, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

Điện thoại: Đang cập nhật

Trung tâm đào tạo tiếng anh Apela  thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất quận Thanh Xuân!

4. TRUNG TÂM ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:
– Chất lượng giảng dạy cao
– Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
– Công nghệ giảng dạy tiên tiến
– Môi trường học tập an toàn và hữu ích

Địa chỉ:  Lê văn Lương, Thanh Xuân.

Điện thoại:  (024) 3388 1199 

Trung tâm Anh Văn hội Việt Mỹ Vus  thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất quận Thanh Xuân!

5. TRUNG TÂM TIẾNG ANH MISS HOA TOEIC

Một trong những điều khiến Ms Hoa TOEIC luôn khác biệt chính là Đội ngũ sứ giả – những người đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục TOEIC. Mỗi giáo viên của Ms Hoa TOEIC là một sứ giả truyền cảm hứng ngôn ngữ – mang vẻ đẹp tiếng Anh đến với mọi người. Mỗi năm trung tâm đào tạo 30.000 học viên, 1200 học viên đạt 900 TOEIC.

Mỗi lớp học Ms Hoa là một gia đình nhỏ. Các thành viên trong lớp sẽ gắn kết với nhau qua Facbook, group, email và các buổi offline cực kì vui nhộn. Mỗi lớp sẽ có một đội Care – thường xuyên chia sẻ tài liệu, vẻ đẹp tiếng Anh, tổ chức các hoạt động gắn kết.

Địa chỉ: 89 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 02 466 811 242

Trung tâm tiếng anh Miss Hoa Toeic  thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất quận Thanh Xuân!

6. TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Được thành lập năm 2007; Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 40 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao; tận tâm yêu nghề, cùng gần 1000 cán bộ;  chuyên viên chuyên nghiệp; nhiệt tình là cơ sở để Ocean Edu Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua

Địa chỉ: R4 L2 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0246.262.0880 – 0246.262.0882

Trung tâm anh ngữ Ocean Edu  thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất quận Thanh Xuân!

7. TRUNG TÂM ANH NGỮ AMES

Được thành lập từ năm 2003, đến nay, sau 15 năm phát triển, Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMES ENGLISH đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam. Phương pháp Active English được AMES ENGLISH đúc kết từ công trình nghiên cứu nổi tiếng của Giáo sư Charles C. Bonwell – “Học chủ động; tạo hứng thú trong lớp học”. Theo đó học viên sẽ được hoàn toàn chủ động và được quyết định về thời gian học; tốc độ học và các kỹ năng cần học

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Hanoi Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân

Điện thoại: 024 3757 33 66

Trung tâm anh ngữ Ames thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng  nhất quận Thanh Xuân1

8. TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER

Có các khóa học cùng phương pháp giảng dạy đặc biệt. Các khóa học tại Langmaster gồm: Langmaster English Basic, Langmaster English Advanced, Langmaster English VIP, Langmaster online.

Langmaster là trung tâm tiếng Anh đầu tiên ứng dụng NLP trong giảng dạy cùng hệ thống dạy ngữ âm Pronunciation Workshop.

Địa chỉ: Số 32, Ngõ 168, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân

Điện thoại: 096.224.4496

Trung tâm anh ngữ Langmaster thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng   nhất quận Thanh Xuân!

9. TRUNG TÂM ANH NGỮ IPSPEAKING

Tự hào với các phương pháp giáo dục tận tâm, đam mê và lấy học sinh làm trung tâm của mình. Với chương trình tiếng Anh giao tiếp, mục tiêu cốt lõi là đào tạo các học viên từ cơ bản đến có khả năng giao tiếp hiệu quả sau khoá học. Để đạt được mục tiêu này, trung tâm sử dụng phương pháp SDPT như sau:

1) Subject Intro: Giới thiệu về các chủ đề trong công việc và cuộc sống như hội họp, đi ăn, viết thư, xin việc.

2) Discuss: Nói và tập luyện các đoạn hội thoại.

3) Practice: Nói chuyện với người bản ngữ.

4) Test: kiểm tra các kiến thức đã học được.

Địa chỉ:Số 108 ngõ 80 phố Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0963.380.253

Trung tâm anh ngữ ispeaking thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất quận Thanh Xuân!

10. TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn; Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế; Chương trình đào tạo giáo viên; Đào tạo doanh nghiệp; Trung Tâm Du Học ILA.

Tại ILA, Các khóa học giúp học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm:
Communication – Kỹ năng giao tiếp, Collaboration – Kỹ năng hợp tác, Creativity – Khả năng sáng tạo, Critical thinking – Tư duy phản biện,
Digital literacy – Kiến thức công nghệ, Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Địa chỉ: Lê Văn Lương, Thanh Xuân

Điện thoại: Đang cập nhật

Trung tâm anh ngữ Ila thuộc top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng   nhất quận Thanh Xuân!

Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về”top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng nhất quận Thanh Xuân” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Hà Nội  hy vọng những thông tin này sẽ góp một phần để bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả nhất; giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất để đăng kí học. Chúc các bạn sớm đạt được kết quả như ý muốn.